https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeSản phẩm mớiNội thất cao cấp5+ điều cần lưu ý khi sử dụng sơn epoxy cho nhà xưởng

5+ điều cần lưu ý khi sử dụng sơn epoxy cho nhà xưởng

5+ điều cần lưu ý khi sử dụng sơn epoxy cho nhà xưởng

Sơn epoxy sàn nhà xưởng được biết đến là giải pháp bảo vệ sàn bê tông cho các khu vực này hiệu quả và dễ dàng vệ sinh nhất. Sử dụng sơn Epoxy mang đến nhiều ưu điểm dành cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm sơn epoxy cũng cần phải lưu ý đến một số vấn đề chúng tôi nêu ra ở dưới đây để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

xem thêm : Thi công Sơn Epoxy TPHCM

đọc thêm : thi công sơn epoxy tại Nha Trang

1. Ưu điểm của dòng sơn sàn epoxy nền nhà xưởng

Đặc trưng của nhà xưởng công nghiệp là quá trình sản xuất diễn ra liên tục và tần suất cao. Do đó, với những tác nhân từ con người, các loại máy móc, xe cộ sẽ khiến cho bề mặt nền bị xuống cấp nghiêm trọng. Vì vậy, việc sử dụng sơn epoxy cho nhà xưởng chính là giải pháp hữu hiệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

– Thi công dễ dàng

Sơn epoxy đã được phân chia sẵn tỷ lệ phần A và phần B. Khi sử dụng, bạn chỉ cần mở ra, pha trộn lại với nhau nhờ dung môi chuyên dụng. Thời gian sơn khô cực kỳ nhanh và phù hợp với mọi dụng cụ cọ sơn, lăn sơn…

– Bám dính cao

Lớp sơn có độ bám sâu vào bề mặt bê tông giúp nền nhà cứng hơn nhưng bề mặt mịn màng hơn và bảo vệ cho sàn nhà. Sơn epoxy có khả năng chống lại các chất oxy hóa tự nhiên, chịu được nước, dầu và một vài loại axit nhẹ.

– Chống trơn trượt tốt

Sơn epoxy giúp sàn nhà xưởng có độ bóng cao nhưng vẫn đảm bảo chống trơn trượt hiệu quả. Nhờ vậy mà các loại phương tiện có thể dễ dàng di chuyển trong khu vực nhà xưởng.

– Độ bền cao

Sơn Epoxy có màu sắc tươi sáng, bền màu với thời gian, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết.

– Kháng hóa chất hiệu quả

Sơn epoxy nhà xưởng có thể được sơn nền cho các nhà máy hóa chất, nơi hay phải tiếp xúc với axit. Sản phẩm còn có thể kháng lại dầu mỡ, vết bẩn… dính trên bề mặt.

xem thêm : Thi công sơn Epoxy Bình Dương

2. 5+ điều cần lưu ý khi sử dụng sơn epoxy cho nhà xưởng

Trong quá trình thi công sơn epoxy nhà xưởng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót. Dưới đây là 5+ mà bạn cần lưu ý:

– Xử lý thật sạch bề mặt nền nhà xưởng, dùng các loại máy mài để chà mịn, máy hút mùi để làm sạch nền.
– Nền bê tông cần phải đạt mác 250 trở lên, có cắt ngang khe giãn nở để tránh tình trạng khi sơn nền nhà nở ra.
– Bề mặt sàn phải đạt độ khô tiêu chuẩn
– Thời gian chờ khô và hết mùi sơn khoảng 7 ngày
– Nên sử dụng công cụ rulo để thi công.

Khi thi công sơn epoxy cho nhà xưởng, việc xảy ra những lỗi do công đoạn xử lý bề mặt chưa tốt sẽ khiến lớp sơn bị bong tróc chỉ sau thời gian ngắn. Vì thế, hãy lưu ý trong quá trình thi công để đạt hiệu quả tốt nhất.

đọc thêm: Bọc phủ Composite

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cũng như nhận được báo giá chi phí dự trù nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com