https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeĐời sốngThời trang - phụ kiệnBộ sưu tập cơ bản dành cho nam giới Unisex Humanrace Premium Basics

Bộ sưu tập cơ bản dành cho nam giới Unisex Humanrace Premium Basics

Pharrell không bao giờ ngại sản xuất cho dù đó là các bản hit âm nhạc đứng đầu bảng xếp hạng, các sản phẩm hợp tác thời trang sang trọng hay các sản phẩm tập trung vào quần áo thể thao.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Pharrell không bao giờ ngại sản xuất cho dù đó là các bản hit âm nhạc đứng đầu bảng xếp hạng, các sản phẩm hợp tác thời trang sang trọng hay các sản phẩm tập trung vào quần áo thể thao. Và trong mùa này, dòng sản phẩm đặc trưng của nam ca sĩ với adidas sẽ được mở rộng với các sản phẩm giày dép và quần áo mới bao gồm bộ sưu tập cơ bản cao cấp Humanrace hoàn toàn mới.

Bộ sưu tập cơ bản dành cho nam giới Unisex Humanrace Premium Basics - 1

 

Bộ quần áo được thiết kế cho trang phục hàng ngày và sử dụng chất lượng 100% cotton bông xù hữu cơ của Pháp, màu sắc trung tính và vừa vặn quá khổ. Polymath sáng tạo đã chuẩn bị những phong cách mới mẻ của những món đồ chủ yếu như áo len cổ lọ, quần thể thao, áo hoodie, áo thun và quần short được tạo kiểu với hệ thống Unite Fit phân biệt kích cỡ từ 3XS đến 2XL. Đối với mỗi sản phẩm trong phạm vi, bạn có thể chọn giữa bảy màu: Vàng đậm, Ngọc lục bảo huyền ảo, Vàng be, nâu, xám nhạt Heather, đen và trắng nhạt.

Bộ sưu tập cơ bản dành cho nam giới Unisex Humanrace Premium Basics - 3

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com