https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeSản phẩm mớiNội thất cao cấpCác câu hỏi về sàn epoxy, các sự cố thường gặp của sơn sàn

Các câu hỏi về sàn epoxy, các sự cố thường gặp của sơn sàn

Thi công Sơn Epoxy hoàn toàn không độc hại sau khi thi công, an toàn cho người sử dụng và mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Đáp ứng được các tiêu chuẩn GMP, đạt tiêu chuẩn HACCP…

1. Sơn Epoxy Có Độc Không?

– Sơn epoxy là sản phẩm sơn sàn công nghiệp 2 thành phần, khi kết hợp 2 thành phần này lại với nhau ta được hỗn hợp rắn chắc, liền mạch, bảo vệ tốt cho bề mặt sàn bê tông.

– Khi thi công, sơn epoxy có chứa nhiều dung môi hữu cơ đa dạng, có tính bay hơi cao và dễ hóa hơi. Vì vậy khi thi công sơn epoxy người lao động có nguy cơ hít phải chất này qua đường hô hấp. Bạn nên chủ động phòng và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động cần có.

– Sau khi thi công, sơn epoxy hóa cứng bằng phản ứng hóa học tạo nên 1 bề mặt rắn chắc, liền mạch, bảo vệ tốt cho bề mặt bê tông, …Vậy nên, sơn epoxy hoàn toàn không độc hại sau khi thi công, an toàn cho người sử dụng, đáp ứng tiêu chuẩn phòng sạch GMP, HACCP.

>>> Xem thêm Thi công sơn Epoxy Bình Dương

2. Sơn Epoxy Loại Nào Tốt?

Dưới đây là 3 sản phẩm sơn sàn công nghiệp, với chất lượng vượt trội, được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn thi công cho sàn nhà xưởng của mình.

+ Sơn epoxy KCC Hàn Quốc

+ Sơn epoxy APT Thái Lan

+ Sơn epoxy Chokwang Hàn Quốc

 Thiên Sơn là đại lý chính thức cung cấp sơn epoxy KCC, APT, Chokwang chính hãng, giá rẻ (có đầy đủ CO,CQ đảm bảo chất lượng).

 Thiên Sơn cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng ngay lập tức nếu phát hiện hàng không chính hãng.

 Toàn bộ sản phẩm sơn epoxy KCC, APT, Chokwang mua tại Thiên Sơn đều được kèm hướng dẫn thi công tận tình đảm bảo 100% bạn sẽ thi công được khi mua hàng.

=> Nếu bạn có kế hoạch thi công sơn epoxy trọn gói giá rẻ cho nhà xưởng của mình, mời bạn tham khảo: “Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy Cho Nhà Xưởng Giá Rẻ”

>>> Xem thêm Sơn Epoxy tại TPHCM

3. Sơn Epoxy Có Thể Dùng Cho Những Loại Sàn Nào?

– Sơn Epoxy được sử dụng cho các loại bề mặt sàn như: sàn nhà xưởng, sàn nhà kho, sàn thể thao, gara ô tô, sàn showroom, bãi đỗ xe, bệnh viện…

– Trên thực tế, sơn Epoxy tương thích với nhiều loại bề mặt phẳng sau khi đã sử lý một số bước cơ bản để tạo độ nhám, sạch để có độ bắt sơn cần thiết.

– Tuy nhiên trong tất cả các loại bề mặt sàn thì sàn bê tông được đánh giá là tốt và phù hợp nhất khi sử dụng sơn Epoxy.

⇒ Bởi sàn bê tông có độ thẩm thấu cao, dễ tạo nhám để tạo độ liên kết cao giữa bề mặt sàn và lớp sơn khi thi công.

>>> Xem thêm Sơn Polyurethane

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com