https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụDịch vụ In hộp cà phê ở Hà nội

Dịch vụ In hộp cà phê ở Hà nội

Công ty in ấn bao bì giấy Maxbox với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế bao bì sảng phẩm trong nhiều năm qua đã giúp hơn 1000 khách hàng có được vị trí trong tâm trí khách hàng thông qua hình ảnh sản phẩm/thương hiệu trên bao bì sản phẩm.Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiều về túi giấy đựng café cũng như các địa chỉ In hộp đựng cà phê uy tín với mức giá cạnh tranh nhất.

XU HƯỚNG IN TÚI GIẤY ĐỰNG CAFÉ NGÀY CÀNG TĂNG CAO.

>>> Xem thêm Hộp đựng thức ăn nhanh

Những năm gần đây xu hướng sử dung túi giấy trong các ngành hàng tiêu dùng ngày càng tăng cao, trong đó có ngành café. Nguyên nhân là do môi trường ngày càng bị ô nhiễm nặng nề bởi rác thải nhựa cho nên Khách hàng của chúng ta ngày càng khó tính với mọi sản phẩm họ mua.

>>> Xem thêm In hộp giấy đựng thức ăn

Họ cần một sản phẩm thân thiện, an toàn, cho nên nếu như sản phẩm của bạn vẫn sử dụng chất liệu nilon hay nhựa gây ô nhiễm thì tự dưng sẽ khiến họ bị mất cảm tình, do đó dể giữ chân người tiêu dùngbạn cần chuyển sang bao bì giấy. Do vậy in túi giấy đựng cà phê, vốn là một loại đồ uống sẽ đảm bảo sự an toàn, không chỉ cho sức khỏe của họ mà còn an toàn cho môi trường sống.

.>>>> Xem thêm in Hộp khoai tây chiên

Ngoài chất liệu giấy thân thiện. Một yếu tố khác giúp in túi giấy đựng cà phê được yêu thích chính là sự tiện lợi, dùng nó một lần. Đặc biệt các nhãn hàng café thường in túi trên chất liệu giấy Krarf có màu vàng nâu mộc mạc, màu này còn gợi lên trong tâm trí khách hàng sự ấm áp, sự hoài niệm về những điều đã qua. Những điều xưa cũ ấy luôn gợi lại tình cảm trong mỗi con người

>>> Xem thêm in hộp đựng gà rán

In túi giấy đựng cà phê với những thiết kế độc đáo những ý tưởng sáng tạo còn là một cách gây ấn tượng với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng ghi nhớ một cách sâu sắc sản phẩm của bạn. Cho nên có thể nói in túi giấy đựng ca phê là một cách quảng bá thương hiệu tuyệt vởi hiệu quả mà lại vô cùng tiết kiệm.

>>> Xem thêm In hộp đựng kem

NÊN IN TÚI GIẤY ĐỰNG CÀ PHÊ TRÊN CHẤT LIỆU GIẤY NÀO?

>>> Xem thêm in hộp đựng burger

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu giấy có thể dùng làm bao bì cà phê nhưng kraft luôn là một ứng viên hàng đầu trong ngành cà phê bởi những đặc điểm sau đây:

  • In túi giấy đựng cà phê bằng chất liệu kraft với công nghệ hiện đại có ghép màng giúp bảo vệ cafe tốt hơn, sử dụng lâu hơn, thân thiện với môi trường hơn.
  • Để trở thành bao bì hoàn hảo đưng cà phê, trước khi in túi giấy kraft  phải được gia công từ 3 đến 5 lớp màng được ghép vào túi giấy.
  • Đặc biệt là màng MCPP, lớp này không chỉ có khả năng chống ẩm, chống thấm, chống tia UV tốt như bao ni lông thông thường mà còn được cơ quan chức năng công nhận là vật liệu an toàn với sức khỏe con người và với môi trường sống
  • Đặc biệt, cà phê là loại hàng hóa đặc biệt nên việc chọn loại bao bì sao cho hương vị vẫn được giữ nguyên từ lúc sản xuất đến với khách hàng là rất quan trọng, giấy kraft chính là ứng cử viên số 1 trong việc này
  • Ngoài ra loại giấy này cũng rất dễ in ấn, bạn có thể in bất cứ điều gì bạn mong muốn lên bao bì sản phẩm

>>> Xem thêm in hộp trà tại Hà Nội giá rẻ

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com