https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeMáy móc công nghiệpGiá Máy Phát Điện Cummins, cấu hình, xuất xứ

Giá Máy Phát Điện Cummins, cấu hình, xuất xứ

Sản phẩm ra đời giúp các doanh nghiệp, công ty, gia đình không bị dán đoạn làm việc, sản xuất, kinh doanh khi bị mất điện, điện chập chờn. Đó là lý do vì sao hiện nay trên thị trường các dòng máy phát điện đa dạng chủng loại, thiết kế ra đời nhiều hơn. Tuy nhiên máy phát điện Cummins (hay còn gọi là Cummins China) từ lâu đã được xem là ông hoàng được người dùng tin tưởng lựa chọn.

 • 1. Bản chất máy phát điện Cummins Trung Quốc
 • 2. Cấu hình
 • 3. Giá bán – tiến độ – bảo hành
 • 4. Công ty lắp ráp máy phát điện Cummins
 • 5. Vỏ chống ồn
 • 6. Kết luận

  Vậy máy phát điện Cummins Trung Quốc, bản chất là gì? Cấu hình ra sao? Và mức giá bao nhiêu? Sẽ có đầy đủ trong bài viết này.

   

  1. Bản chất máy phát điện Cummins Trung Quốc

  Về bản chất “máy phát điện Cummins Trung Quốc” là dòng máy phát điện sử dụng động cơ Cummins (USA) sản xuất tại Trung Quốc.

  Vì trong máy phát điện, động cơ luôn là linh hồn, chiếm 70% giá trị của tổ máy, do vậy chúng ta hay gọi luôn máy phát điện sử dụng động cơ Cummins Trung Quốc là máy phát điện Trung Quốc.

  Máy phát điện Cummins Trung Quốc không phải là “tên thương hiệu” mà chỉ là tên một dòng sản phẩm máy phát điện sử dụng động cơ Cummins Trung Quốc.

  Giống như Doosan, hãng Doosan không sản xuất cả tổ máy phát điện. Họ chỉ sản xuất động cơ Doosan lắp cho máy phát điện. Do vậy, máy phát điện Doosan sẽ được hiểu là máy phát điện sử dụng động cơ Doosan.

  Như vậy, hiểu đơn giản “máy phát điện Cummins Trung Quốc” là một dòng máy phát điện sử dụng động cơ Cummins sản xuất tại Trung Quốc.

  Xem thêm:

  2. Cấu hình

  Máy phát điện Cummins Trung Quốc có dải công suất từ 30-1500 kVA, với cấu hình như sau:

  Động cơ: Động cơ cho máy phát điện Cummins China được sản xuất tại 3 nhà máy liên doanh của Cummins (USA) tại Trung Quốc.

  100% động cơ Cummins China được thiết kế, sản xuất và test theo tiêu chuẩn của Cummins toàn cầu. Và được cấp Giấy chứng nhận chất lượng (C/Q) trước khi phân phối cho các công ty lắp ráp máy phát điện.

  – Nhà máy Cummins Dongfeng (DCEC) tại Hồ Bắc, sản xuất động cơ diesel cho máy phát điện công suất từ 30-500 kVA.

  – Nhà máy Cummins Chongqing (CCEC) tại Trùng Khánh, sản xuất động cơ diesel cho máy phát điện công suất từ 250-1.500 kVA.

  – Nhà máy Cummins Beijing Foton (BFCEC) tại Bắc Kinh, chỉ sản xuất động 2 model động cơ cho máy phát điện 360 & 410 kVA.

  Đầu phát thương hiệu G7: Máy phát điện Cummins China thường sử dụng đầu phát Stamford (UK) hoặc Leroy Somer (Pháp). Đây đều là hai thương hiệu đầu phát hàng đầu thế giới với hơn 100 năm lịch sử, đặt nhà máy sản xuất (chính hãng) tại Trung Quốc.

  So với Leroy Somer thì Stamford là thương hiệu cao cấp hơn và giá thành cũng cao hơn.

  Tham khảo:

  – Đầu phát Stamford tại Trung Quốc.

  – Đầu phát Leroy Somer tại Trung Quốc.

  Bộ điều khiển: Máy phát điện Cummins China thường dùng bộ điều khiển Deepsea (UK). Là loại màn hình điều khiển thông minh dành riêng cho máy phát điện, với màn hình LCD rộng 3.5 inch – hiển thị rõ ràng & dễ thao tác.

  Khi nhận tín hiệu mất điện lưới, Deepsea sẽ tự khởi động và cấp điện sau 10-20 giây – với chế độ vận hành Auto. Hoặc bạn có thể để chế độ vận hành bằng tay – khi mất điện cần nhấn nút đề nổ máy.

  3. Giá bán – tiến độ – bảo hành

  Giá bán: Máy phát điện Cummins Trung Quốc có giá bán chỉ từ 1.5 triệu/kVA (tùy công suất).

  Lưu ý, ở công suất nhỏ từ 30-100 kVA, máy Cummins China không chênh nhau nhiều về giá. Do các model sát nhau có thể dùng chung động cơ, và vỏ máy.

  Ví dụ, máy 30&40 có giá tương đương nhau, máy 50&60 cũng tương tự vậy. Thậm chí máy 80&100 kVA (không có máy 90 kVA) cũng không chênh giá nhau đáng kể.

  Tiến độ: Tiến độ giao hàng tiêu chuẩn từ 45-60 ngày kể từ thời điểm đặt hàng.

  Bảo hành: Máy Cummins China có thời gian bảo hành 12 hoặc 24 tháng, tùy theo chế độ của từng Nhà cung cấp.

  Bảo trì: Chi phí bảo trì máy phát điện Cummins China khoảng 1-2% giá trị tổ máy/năm, tùy công suất. Vật tư bảo trì (lọc, dầu bôi trơn, nước làm mát) luôn có sẵn tại Việt Nam.

  4. Công ty lắp ráp máy phát điện Cummins

  Dưới đây là 3 công ty lắp ráp máy phát điện ủy quyền chính thức từ các nhà sản xuất động cơ Cummins tại Trung Quốc. Cũng là 3 hãng phổ biến tại thị trường Việt Nam.

  1) Agg Power Solutions, tại Phúc Kiến.

  2) Aosif Power Generator, tại Phúc Kiến.

  3) Aksa Power Generation, tại Giang Tô.

  5. Vỏ chống ồn

  Tùy theo mục đích sử dụng bạn có thể mua máy phát điện Cummins China ở dạng máy trần hoặc máy có vỏ chống ồn. Với các nhà máy, trang trại (sâu trong rừng) bạn có thể dùng máy trần.

  Nếu mua máy có vỏ chống ồn có 3 loại sau:

  – Vỏ nhập đồng bộ cao cấp dùng trong các tòa nhà chung cư, khách sạn… cần độ ồn thấp.

  – Vỏ nhập đồng bộ loại vỏ Economic (tiết kiệm) dùng cho các nhà máy hoặc trang trại, không yêu cầu khắt khe về độ ồn.

  – Vỏ sản xuất trong nước. Ưu điểm giá rẻ. Từ công suất 300kVA trở lên giá rẻ hơn vỏ nhập khẩu.

  Tham khảo: 

  6. Kết luận

  Hiện tại máy phát điện Cummins đang được công ty chính thức cung cấp. Vậy nên để có thể chọn được sản phẩm như ý bạn hãy liên hệ với đơn vị để được tư vấn cụ thể hơn.

  Tham khảo thêm:

   

  Bài viết liên quan

  Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

  DMCA.com Protection Status

  🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
  Hotline: 19000000000
  Email: Vankyonline@gmail.com