https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụIn hộp cứng cao cấp, chất lượng, mẫu mã đẹp tại Hà Nội

In hộp cứng cao cấp, chất lượng, mẫu mã đẹp tại Hà Nội

Hộp cứng đóng vai trò qua trọng trong việc tạo dựng sự chuyên nghiệp cho thương hiệu hay tính cao cấp của sản phẩm. Sử dụng hộp giấy cứng vừa gia tăng tính thẫm mỹ, sự sang trọng, nó còn giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

Hộp cứng cao cấp là một trong những dòng sản phẩm bao bì đang được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây. Với đặc tính chỉnh chu, sang trọng vốn có của mình, hộp cứng cao cấp được xem là một phần quan trọng tạo nên đẳng cấp cho sản phẩm.

Những đặc trưng của hộp cứng cao cấp

>>>>Xem thêm: In hộp cứng

Không đơn thuần như những chiếc hộp giấy thông thường, hộp cứng cao cấp từ lúc khởi tạo đã khoác lên mình một dấu ấn riêng, đặc biệt và có phần “quý tộc”. Chính đặc điểm này đã khiến hộp cứng cao cấp trở thành một sản phẩm bao bì đặc biệt, được sử dụng trong những nhu cầu đặc biệt và tạo nên những giá trị riêng đặc biệt.

Đúng như tên gọi, hộp cứng cao cấp chỉ cần nghe thôi đã thể hiện rõ tính chất vương giả của mình, chúng đặc biệt được dùng để đựng những sản phẩm có giá trị cao và mang yếu tố sang trọng. Chính vì lý do đó, càng ngày, dòng sản phẩm này đã được nới dần khả năng ứng dụng của mình. Người ta không chỉ chọn để đựng các hàng hóa đắt tiền mà các mặt hàng quen thuộc như trà, kẹo, nước cũng bắt đầu được sử dụng. Chỉ cần khoác lên mình tấm áo của những chiếc hộp cứng cao cấp, bất kỳ sản phẩm nào dường như cũng tăng thêm dư phần giá trị.

>>>>Tham khảo thêm: In hộp giấy

Với đặc tính của mình, dòng chất liệu mà hộp cứng cao cấp sử dụng thường là giấy bìa carton, giấy bìa lạnh, giấy chipboard bồi với giấy mỹ thuật hoặc có thể là giấy ivory hoặc Bristol với định lượng từ 300 – 350 gsm để tạo nên độ cứng nhất định cho hộp. Để in được trên chất liệu này, nhà sản xuất phải sử dụng phương pháp in offset hiện đại kết hợp với các phương thức gia công sau in như là ép kim, cán màng, phủ UV, bế nổi…để cho ra được một sản phẩm cuối cùng hoàn thiện.

Không chỉ thế, hộp cứng cao cấp luôn phải có màu sắc tinh tế, sang trọng. Dòng sản phẩm này dường như không có đất diễn cho những sắc màu lòe loẹt, chói sáng. Các chi tiết hộp in đơn giản, ít thông tin và được bố trí một cách ấn tượng nhất từ logo, slogan đến để tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu.

>>>>>Đọc thêm: In hộp Carton

Vai trò của hộp cứng cao cấp

Với khả năng có thể tăng thêm giá trị cho sản phẩm hàng hóa, hộp cứng cao cấp đang dần trở thành một sự lựa chọn khôn ngoan của các doanh nghiệp trước khi tung các sản phẩm của mình ra thị trường tiêu thụ. Người ta đã tạm quên đi khái niệm hộp cứng cao cấp chỉ dành cho kim cương hột xoàn và tiến tới một khái niệm mới bình dân và gần gũi hơn: hộp cứng cao cấp, nơi mọi hàng hóa đều trở nên quý phái.

Ngành thực phẩm cũng bắt đầu ghi nhận sự có mặt của hộp cứng cao cấp trong vai trò phát triển kinh doanh của mình bằng rất nhiều các mặt hàng như hộp bánh kẹo, hộp yến sào, hộp trà, hộp cafe,…

Ngành công nghiệp hoá – mỹ phẩm cũng nhanh chân định hình sự cao cấp của mình cho các dòng sản phẩm làm đẹp.

>>>>Tham khảo thêm: In Catalogue

Ngành dược phẩm với những hộp thuốc biệt dược, hộp thực phẩm chức năng cũng ưu tiên lựa chọn hộp cứng cao cấp để tăng độ tin cậy và giá trị cao cấp của sản phẩm.

Ngành thời trang với hộp đựng quần áo, dây lưng, ví da, đồng hồ,… luôn không thể thiếu được hộp đựng cao cấp trong từ điển phát triển của mình.

Và như một điều tất yếu, với ngành hàng trang sức, hộp đựng cao cấp giống như một phần dĩ nhiên, gắn chặt và không thể tách rời trong suốt quá trình phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Với một phổ ứng dụng rộng khắp như vậy, hộp cứng cao cấp đã dần dần chiếm lĩnh thị trường bao bì hiện đại. Góp phần tích cực vào sự phát triển hàng hóa cao cấp, nâng cao giá trị hàng hóa trong đời sống của mỗi con người.

>>>>Đọc thêm: In túi giấy

Hộp cứng cao cấp và những sản phẩm được khai sinh ở nhà Maxbox

Với hộp cứng cao cấp, người ta thường nghĩ ngay đến một quá trình sản xuất cầu kỳ, không đơn thuần và dễ chịu. Và ở nhà Maxbox cũng vậy, câu chuyện về những chiếc hộp cứng cao cấp đã trở thành một bài toán thú vị mà mỗi một đơn hàng khi trải qua đều đưa đến một đáp án riêng khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Maxbox đã tự tạo ra được những giá trị riêng cho mình trong thiết kế và in ấn hộp cứng cao cấp.

Hàng trăm, hàng nghìn mẫu hộp cứng cao cấp cho đa dạng các ngành hàng đã ra đời từ đây và làm hài lòng người sử dụng. Không chỉ nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm bằng cách đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, chất lượng vật liệu tốt nhất mà còn làm việc nghiêm túc với một thái độ cầu tiến, chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

Đến với Maxbox, mọi định nghĩa về hộp cứng cao cấp đều được trả lời hoàn hảo như cách mà dòng sản phẩm này đang sở hữu.

>>>>Xem thêm: Tuyệt chiêu phối màu sắc trong thiết kế bao bì giấy

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com