https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụIn hộp cứng tại Thanh Xuân đẹp giá rẻ

In hộp cứng tại Thanh Xuân đẹp giá rẻ

In hộp cứng hay in hộp cao cấp hay hộp giấy cứng là loại hộp giấy được làm từ chất liệu giấy chipboard định lượng từ 900gsm trở lên. Bên ngoài hộp được bồi 1 lớp giấy couche hoặc giấy mỹ thuật hoặc chất liệu giấy khác phù hợp với thiết kế và nhu cầu sử dụng.

Hộp cứng là gì?

Hộp cứng thường là những mẫu hộp được thiết kế tỉ mỉ và được in trên chất liệu giấy cao cấp. Trong đó các chất liệu sản phẩm hộp giấy này được bồi từ nhiều lớp giấy khác nhau để tạo ra những chiếc hộp có độ bền và chắc chắn cao. Đặc điểm nổi bật của hộp cứng chính là độ cứng cáp, khả năng chống va chạm và chịu lực tốt. Nhờ vậy có thể đảm bảo hàng hóa bên trong được đóng gói và bảo vệ tốt nhất.

>>> Xem thêm in hộp đựng quà tặng

Những sản phẩm được đóng gói trong hộp giấy cứng thường là những sản phẩm cao cấp. Chính vì lẽ đó mẫu thiết kế hộp cứng cũng phải thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp, cũng như nét tinh tế riêng của nó. Điều này góp phần làm tăng giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng. Đó là lý do hầu hết các thương hiệu cao cấp trên thế giới hiện nay đều lựa chọn hộp cứng để đóng gói sản phẩm khi bán ra cho người tiêu dùng.

>>> Xem thêm In hộp quà tết

Tại sao nên đầu tư in hộp giấy cứng?

Như đã đề cập ở trên, hộp cứng thể hiện được sự đẳng cấp của hàng hóa được đựng bên trong. Do đó các cơ sở sản xuất, kinh doanh hàng hóa đều nên đầu tư mẫu hộp cứng riêng cho thương hiệu của mình.

Hàng hóa trở nên nổi bật hơn

Khác với việc đựng trong các loại hộp thông thường, hàng hóa được đựng trong hộp cứng sẽ trở nên nổi bật và dễ dàng thu hút được sự quan tâm hơn. Bên cạnh đó, việc đầu tư những mẫu thiết kế riêng với kiểu dáng độc đáo góp phần làm nên sự nổi bật của hộp giấy cứng. Đây cũng là cách giúp làm tăng giá trị của sản phẩm được bán ra thị trường.

>>> Xem thêm in lịch tết

Bảo quản hàng hóa tốt

Hộp giấy cứng thường được sản xuất từ chất liệu giấy cứng, có độ bền và chất lượng cao. Một số loại giấy còn được bôi nhiều lớp nhằm gia cố thêm tính chắc chắn cho mỗi chiếc hộp. Đó là lý do hộp cứng còn được yêu thích bởi khả năng bảo quản hàng hóa tốt. Ngăn chặn được các tác nhân bên ngoài tác động vào chất lượng mặt hàng bên trong hộp.

Ngoài ra, chất liệu giấy cứng giúp làm giảm thiểu tình trạng hộp bị bóp méo trong quá trình vận chuyển. Phù hợp với những đối tượng khách hàng thích thêm hộp sản phẩm vào bộ sưu tập của bản thân.

>>> Xem thêm In Catalogue

Lưu ý khi in hộp cứng cao cấp

Hiểu rõ những lưu ý quan trọng trong quá trình in hộp cứng sẽ giúp bạn nắm rõ hơn quy trình làm việc của các xưởng in hộp giấy cứng.Hộp cứng dùng để đựng sản phẩm thường được gia công bồi thêm carton để làm tăng độ cứng và chắc chắn cho hộp.

Định lượng cơ bản dành cho chất liệu Ivory và giấy Bristol khi dùng để in hộp giấy cứng là 210 – 300 gsm.

Nhiều người thường dùng loại giấy áo mỹ thuật để bồi bên trong. Trong khi đó phần ngoài hộp sẽ được cán màng và ép kim, in cát và in metalize, UV. Một số thương hiệu sẽ lựa chọn khắc hình trên hộp để làm tăng sự nổi bật.

>>> THam khảo thêm : In hộp giấy tại Hoàng Mai lấy ngay tại xưởng

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com