https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụIn hộp đựng đồng hồ độc đáo, đẹp trên toàn quốc

In hộp đựng đồng hồ độc đáo, đẹp trên toàn quốc

Hộp cứng cao cấp được sử dụng hầu hết trong lĩnh vực như hộp cứng đựng đồng hồ, hộp mỹ phẩm, hộp đựng đồ điện tử, hộp cao cấp đựng quà tặng… Chỉ riêng sản phẩm đồng hồ, có hàng ngàn kiểu dáng, kích thước hộp cứng khác nhau. Ngoài lợi ích bảo vệ sản phẩm chiếc hộp đựng còn mang nhiều lợi ích thiết thực cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Vậy, khi đặt in hộp đựng đồng hồ cao cấp cần biết những điều gì? Tham khảo thêm bài viết sau cùng Khang Thành để có thông tin đầy đủ hơn.

Hộp cứng đựng đồng hồ

Hộp cao cấp đựng đồng hồ là mẫu bao bì dạng hình hộp có thiết kế đặc biệt đựng vừa vặn chiếc đồng hồ bên trong. Chúng có thể đựng từ 1 tới 2 chiếc đồng hồ. Kiểu dáng phổ biến là hình vuông hoặc hình chữ nhật. Kích thước hay thiết kế tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.
Chất lượng hộp giấy đựng đồng hồ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố:

 • Chất lượng giấy
 • Chất lượng in ấn
 • Thiết kế của hộp
hộp cứng đựng đồng hồ
Nhắc đến hộp cứng tinh xảo và chất lượng là nghĩ đến đồng hồ TAG Heuer, một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất hiện nay

>>>>>Xem thêm: in hộp đựng rượu

Với sự đa dạng về thiết kế, mẫu mã và thương hiệu đồng hồ mẫu hộp đựng xuất hiện ngày càng nhiều. Không đơn thuần là dùng để đựng sản phẩm mẫu hộp này mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

 • Hộp đựng đồng hồ nhiều ngăn: Chiếc đồng hồ được thiết kế với nhiều ngăn để có thể đựng được nhiều sản phẩm trong cùng một chiếc hộp. Mỗi ngăn sẽ có chi tiết đặc biệt để đựng đồng hồ, khăn lau hay pin… Hộp này thường dùng cho đồng hồ chạy bằng pin.
 • Hộp đồng hồ cơ: Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những chiếc đồng hồ cơ. Hộp được tạo ra tự động lên dây cót để đồng hồ có thể chạy. Chiếc hộp có nhiệm vụ đảm bảo sự hoạt động liên tục của đồng hồ khi chúng không được sử dụng cho tới khi tới tay người dùng.


Sự đầu tư tỉ mỉ trong từng chi tiết, bao gồm cả hộp cứng đựng sản phẩm, là điều không thể thiếu của thương hiệu Rolex (1905)

Lợi ích của việc in hộp cao cấp đựng đồng hồ

Bảo vệ sản phẩm tốt hơn

Chiếc hộp đựng đồng hồ có tác dụng dễ thấy nhất là giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Kết hợp thiết kế bên ngoài và thiết kế bên trong giúp cho chiếc đồng hồ không bị xô lệch do vận chuyển. Hộp đựng góp phần hạn chế sự va đập gây trầy, xước hay vỡ sản phẩm, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

>>>>Đọc thêm: in hộp đựng sâm
in hộp cứng đựng đồng hồ
Đồng hồ đựng trong chiếc hộp cao cấp tương xứng – Món quà ý nghĩa dàng tặng những người thân yêu

Dễ dàng sắp xếp, lưu kho và vận chuyển sản phẩm

Thông thường ở mỗi thương hiệu sẽ có rất nhiều sản phẩm khác nhau. Những chiếc hộp đựng giúp nhận dạng và đơn giản hóa khâu sắp xếp, lưu kho hay vận chuyển sản phẩm. Hộp đựng mang lại hiệu quả quản lý hàng hóa tốt nhất. Ngoài ra, những chiếc hộp còn có ý nghĩa rất lớn với đơn vị trực tiếp bán sản phẩm. Hộp đựng đồng hồ có thiết kế đẹp, bắt mắt còn được dùng để trưng bày sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.
sản xuất hộp cứng đựng đồng hồ
Cartier – Thương hiệu đồng hồ từ năm 1847 – nổi tiếng về sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và sành điệu

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Hộp đồng hồ luôn có thiết kế khác nhau ở các thương hiệu khác nhau. Do đó, tính thương hiệu được nhận diện rõ ràng rõ ràng. Các mẫu hộp thường có sự khác nhau về màu sắc, thông điệp, logo…. Sự khác biệt này tránh nhầm lẫn cho khách hàng với hàng giả, hàng nhái trên thị trường gây ảnh hưởng xấu tới uy tín của thương hiệu. Đây được xem là cách rất tốt giúp quảng bá thương hiệu được nhiều thương hiệu lớn áp dụng.

>>>>>>Tìm hiểu thêm: in hộp điện thoại

Tăng giá trị sản phẩm

Những chiếc đồng hồ được đựng trong chiếc hộp cao cấp chắc chắn trông sẽ cao cấp hơn khi không được đựng hoặc sử dụng hộp bình thường. Nhất là đồng hồ là món đồ cá nhân đeo lên người, ngoài chất lượng luôn đòi hỏi sự tinh tế. Chiếc hộp thiết kế bắt mắt, sang trọng còn tạo ra sức hút lớn với khách hàng ưa chuộng hàng cao cấp. Họ sử dụng có thể là đeo tay để thể hiện đẳng cấp, hay đơn giản là sở thích sưu tập và bày trí đẹp mắt ở gia đình.

Giá trị sản phẩm chính là đích đến mà doanh nghiệp nào cũng muốn tạo ra cho sản phẩm của mình. Bên cạnh việc tập trung vào chất lượng sản phẩm thì mẫu hộp đựng là một chiến lược khá hiệu quả. Giá trị chính là sức mạnh để sản phẩm có khả năng cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Hơn thế nữa, nhờ có sự bắt mắt của chiếc hộp đồng hồ còn được sử dụng như những món quà giá trị tặng người thân, bạn bè. Thị hiếu khách hàng tăng lên giúp thúc đẩy doanh số bán hàng từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.
hộp cao cấp đựng đồng hồNhắc đến thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất, cần nhắc đến Breguet từ 1775 – Chỉn chu trong từng chi tiết, từ bao bì hộp sản phẩm

Lợi ích của hộp cứng đựng đồng hồ đối với khách hàng

Lợi ích của khách hàng luôn được các doanh nghiệp định hướng đi đôi với lợi ích của mình. Khách hàng chỉ thực sự lựa chọn sản phẩm khi tìm thấy lợi ích thực sự. Chiếc hộp đựng đồng hồ được chọn mang lại lợi ích sau cho khách hàng.

 • Giúp khách hàng giữ gìn và quản sản phẩm tốt hơn khi không dùng đến.
 • Tiết kiệm không gian sắp xếp đồ đạc của bản thân.
 • Lựa chọn chiếc đồng hồ có mẫu hộp đẹp mắt như những món quà giá trị tặng người thân, bạn bè…

Số lượng sản phẩm bên trong

Số lượng sản phẩm đựng bên trong ảnh hưởng tới thiết kế của hộp. Do đó bạn cần cung cấp thông tin này khi đặt in. Ngoài ra cung cấp cả kiểu đồng hồ là chạy pin hay đồng hồ cơ để có thiết kế phù hợp nhất.
>>>>>Tham khảo thêm: in hộp quà tặng

hộp cứng đựng đồng hồ
Piaget nổi tiếng bởi sự thời trang xa xỉ, ngay từ hộp đựng đồng hồ cũng thể hiện rất rõ điều đó

Mục đích sử dụng hộp đựng đồng hồ

Hộp được sử dụng đơn giản để đựng sản phẩm hay bao gồm cả mục đích trưng bày, cất giữ. Mục đích này phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh của sản phẩm. Để có mẫu hộp phù hợp với chi phí tối ưu bạn cần cung cấp cả điều này với công ty in hộp đựng đồng hồ.

hộp giấy carton đựng đồng hồ
Montblanc là thương hiệu đồng hồ thành lập năm 1997 tại Đức, thiết kế tối giản từ sản phẩm đến bao bì, phù hợp hầu hết tệp khách hàng

Thông tin về sản phẩm

Các thông tin về sản phẩm bao gồm có:

 • Kích thước sản phẩm
 • Trọng lượng
 • Kiểu đồng hồ
 • Thông tin thương hiệu
 • Logo
 • Địa chỉ

Những thông tin này góp phần tạo ra thiết kế hộp mới lạ, độc đáo. Ngoài ra chúng còn dùng để tăng tính nhận diện thương hiệu của sản phẩm.
>>>>>>Đọc thêm: in hộp đựng kính
in hộp đựng đồng hồ
Các thiết kế của Omega mang tính độc đáo, chuyên biệt và một chút bí ẩn, ngay từ bao bì hộp đựng đồng hồ

Giá thành sản phẩm

Giá thành sản phẩm có ảnh hưởng rất lớn tới mẫu hộp được tạo ra. Như đã nhắc tới từ đầu chiếc hộp được tạo ra cần có giá trị tương xứng với sản phẩm.

Để có mẫu hộp đồng hồ có giá phù hợp bạn cần cung cấp giá cả sản phẩm để được đơn vị in ấn có tư vấn phù hợp nhất. Trên đây là những điều cần nhớ khi in hộp đựng đồng hồ. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào tới dịch vụ này.

>>>>>>Tham khảo thêm: In hộp đựng kính giá tốt năm 2022

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com