https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụIn hộp đựng nhang giá rẻ – Thiết kế mẫu hộp miễn phí 100%

In hộp đựng nhang giá rẻ – Thiết kế mẫu hộp miễn phí 100%

Nhang là sản phẩm đóng vai trò quan trong trong văn hóa của người Việt. Đa số các gia đình Việt Nam đều sử dụng nhang để thờ cúng ông bà, tổ tiên. Hay các đền chùa, văn tự, miếu…cũng đều có sự xuất hiện của nhang trong quá trình thờ cúng. Vậy việc in hộp đựng nhang đẹp mang thương hiệu riêng đóng tầm quan trọng ra sao? Cùng In Bảo Ngọc chúng tôi tìm hiểu

Tầm quan trọng của các mẫu hộp giấy đựng nhang

hộp đựng nhang

Việc in ấn và sử dụng hộp đựng nhang đóng vai trò quan trọng đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh nhang trên thị trường. Dưới đây là một số những lợi  ích nhận được khi in hộp giấy đựng nhang:

 • Góp phần thu hút sự chú ý của người tiêu dùng thông qua mẫu mã, thông tin được in ấn trên bề mặt hộp giấy. Từ việc tạo được sự chú ý, sản phẩm sẽ nhận được sự quan tâm và sử dụng của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng.
 • Chất liệu giấy cứng cáp, chắc chắn sẽ bảo quản cho sản phẩm tránh khỏi những tác động từ bên ngoài. Giữ cho nhang được nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển và đến tay người tiêu dùng
 • Hộp giấy đựng nhang cũng là ấn phẩm góp phần quảng bá cho thương hiệu kinh doanh vô cùng hiệu quả thông qua những thông tin chi tiết được in trên hộp giấy.

>>>>>Xem thêm: in hộp yến sào

Hộp giấy đựng nhang gồm có những loại nào?

in hộp đựng nhang

Hộp giấy đựng nhang thường được in ấn với 3 loại chính để đóng gói 3 loại nhang được sản xuất chủ yếu hiện nay.

 • Hộp giấy đựng nhang nén: Mẫu hộp giấy này thường được in với hình chữ nhật. Chiều dài vừa vặn với chiều dài thân nhang. Chiều ngang của hộp được in ấn tùy thuộc vào lương nhang cần đóng gói trong hộp giấy.
 • Hộp đựng nhang dạng nụ: Nhang nụ thường được đóng gói trong những chiếc hộp hình vuông. Hộp giấy dùng để đựng nhang nụ thường được làm từ chất liệu giấy cứng để bảo vệ cho nhang không bị bể, gãy trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ trên khắp cả nước.
 • Mẫu hộp giấy đựng nhang dạng vòng: Tương tự với nhang nụ, nhang vòng cũng rất dễ bị gãy trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy hộp giấy đựng nhang vòng được làm từ chất liệu giấy cứng, hình vuông hoặc bát giác để hạn chế tối đa lực tác động, làm ảnh hưởng đến chất lượng của nhang.

Hộp đựng nhang thường được in bằng chất liệu gì?

Chất liệu được dừng để in hộp giấy đựng nhang khá đa dạng. Bạn đọc có thể tham khảo một số chất liệu phổ biến được dùng để in hộp đựng nhang dưới đây.

>>>>>Tham khảo thêm: in hộp đựng rượu

mẫu hộp đựng nhang vòng

In hộp giấy đựng nhang bằng giấy couche

Giấy couche là chất liệu giấy được dùng để làm hộp đóng gói nhang rất phổ biến ( định lượng C100 C200 và giấy C300. Với chất giấy bóng mịn ở cả 2 mặt, những hình ảnh, thông tin về sản phẩm khi in ấn sẽ hiển thị chi tiết, rõ nét.

Chất giấy couche cứng cáp, chắc chắn, cho hiệu quả bảo quản sản phẩm tốt nhất. Nhang đựng trong hộp giấy sẽ không bị gãy, bể do những tác động từ bên ngoài

>>>>>Đọc thêm: in hộp đựng sâm

Hộp đựng nhang bằng giấy kraft

Giấy kraft cũng là một sự lựa chọn phổ biến của để in hộp đựng nhang của nhiều cơ sở sản xuất hiện nay. Giấy kraft có độ bền cao, dẻo dai và chắc chắn nên khi dùng để in hộp giấy sẽ mang đến hiệu quả bảo vệ sản phẩm tốt nhất.

In ấn hộp giấy đựng nhang bằng giấy ivory

Khác với giấy couche, giấy ivory chỉ có một mặt được phủ bóng, mịn. Tuy vậy, đây cũng là chất liệu được sử dụng để in ấn hộp giấy đựng nhang được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn. Mặt giấy bóng mịn sẽ giúp cho các thông tin in ấn trên hộp hiển thị chi tiết. Thu hút người tiêu dùng quan tâm và sử dụng.

>>>>>Tìm hiểu thêm: in hộp điện thoại

Hộp giấy đựng nhang bằng giấy duplex

Chất liệu giấy duplex cũng là loại giấy được lựa chọn và sử dụng rất nhiều khi in hộp giấy để đựng nhang và in hộp ống hút.

Với nhiều định lượng giấy khác nhau, các cơ sở sản xuất có thể chọn định lượng giấy phù hợp để in hộp đóng gói nhang, bảo quản sản phẩm khỏi những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Đặt làm hộp đựng nhang thương hiệu riêng tại công ty In Maxbox

in hộp đựng nhang dạng nụ

>>>>>Tham khảo thêm: in hộp quà tặng

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất, in ấn chuyên nghiệp, uy tín để in ấn hộp giấy đựng nhang thương hiệu riêng. Công ty In Maxbox sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm hộp giấy đựng nhang của khách hàng sẽ được in ấn bằng công nghệ hiện đại. Được theo dõi và thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn và tay nghề in ấn cao. Những điều này sẽ góp phần mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy đóng gói nhang có chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, khi đặt làm hộp giấy để đựng nhang tại công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Tư vấn và thiết kế miễn phí mẫu hộp nhang
 • Hỗ trợ chỉnh sửa các chi tiết hộp theo yêu cầu
 • In mẫu kiểm tra chất lượng trước khi in chính thức
 • Giao hàng tận nơi, miễn phí trong nội thành TPHCM
 • Giảm giá khi in số lượng lớn
 • Mẫu hộp được lưu giữ cho những lần in sau với giá in rẻ hơn

Top 10+mẫu hộp giấy đựng nhang đẹp khách hàng có thể tham khảo

hộp đựng nhang

hộp đựng nhang nén

hộp đựng nhang giá rẻ

hộp đựng nhang chất lượng

in hộp đựng nhang

in ấn hộp đựng nhang chất lượng

mẫu hộp đựng nhang vòng

Mẫu hộp đựng nhang nụ

 

hộp đựng nhang

in hộp đựng nhang vòng giá rẻ

hộp đựng nhang chất lượngmẫu hộp đựng nhang đẹp

Trên đây là một số mẫu hộp giấy đựng nhang đẹp cho từng thương hiệu cùng những thông tin chi tiết về hộp đựng nhang. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm khi có nhu cầu tìm hiểu hay in ấn.

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com