https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụXưởng in hộp đựng quà tết tại Ba Đình

Xưởng in hộp đựng quà tết tại Ba Đình

Ngày nay nhu cầu quà cáp ngày Tết dần trở nên phổ biến, như một nét văn hóa trong ngày lễ cổ truyền nước ta. Những món quà sẽ trở nên có ý nghĩa hơn khi người ta dùng in hộp đựng quà Tết để trau chuốt và bày tỏ tấm lòng của mình. Vậy thì hộp đựng quà có vai trò như thế nào? Hãy cùng maxbox tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Hộp đựng quà Tết có ý nghĩa gì?

Trước tiên hộp quà Tết sẽ làm tôn lên giá trị món quà mà người tặng (doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, các nhân,…) muốn gửi đến người nhận. Nó còn bày tỏ lời chúc năm mới qua các hoa văn sáng tạo và ý nghĩa được in trên hộp.

>>>> Xem thêm In hộp cứng

Hộp quà Tết giúp thể hiện tấm lòng người gửi thông qua việc cẩn trọng tỉ mỉ gói bọc lại chứ không qua loa lấy lệ. Từ đó đảm bảo rằng món quà được bảo vệ chắc chắn cẩn thận trong hộp quà khi tới tay người nhận.

>>> Xem thêm in lịch tết

Quan trọng nhất, hộp quà Tết còn giữ gìn nét văn hóa xưa kia cha ông để lại và phát huy nó ngày càng chỉn chu tốt đẹp hơn. Thế hệ ngày nay không chỉ chuẩn bị mỗi khâu quà tặng mà còn thể hiện sự tinh tế qua hộp đựng quà đầy ý nghĩa.

Phân loại theo quy cách sản xuất

Tại xưởng in maxbox có 2 quy cách in hộp quà Tết để khách hàng lựa chọn:

  • Mẫu thiết kế sẵn có: Các mẫu hộp quà tết thiết kế và in ấn sẵn được kiểm soát theo tiêu chuẩn chất lượng của xưởng in Khang Thịnh Phát. Với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã độc đáo để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Đối với những mẫu hộp thiết kế sẵn sẽ có giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu.

>>> Xem thêm in hộp giấy

  • Mẫu thiết kế theo yêu cầu: Nếu khách hàng muốn sở hữu mẫu hộp quà tết thật đặc biệt và mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp nhưng không có đội ngũ thiết kế. Xưởng in của chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng.
  • Mẫu thiết kế của khách hàng: Khách hàng có thể gửi file thiết kế dưới định dạng .PSD, .EPS, .TIFF, .BMP,…để đảm bảo sản phẩm sau khi in đạt chất lượng cao nhất.

>>> Tham khảo thêm : in hộp đựng quà tặng tại Ba Đình uy tín

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com