https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụIn hộp giấy đựng khoai tây chiên rán giá rẻ ,chất lượng

In hộp giấy đựng khoai tây chiên rán giá rẻ ,chất lượng

Trong môi trường thay đổi toàn cầu nơi mà sự cạnh tranh đang gia tăng ngày này qua từng ngày, mọi người đang cố gắng để đáp ứng những thách thức toàn cầu này. Vì vậy, trong cuộc đấu tranh này,maxbox cũng bận rộn trong việc hoàn thành các nhu cầu tối đa của khách hàng và khách hàng có giá trị của nó.Hộp giấy đẹp thể hiện được sự chuyên nghiệp, tầm cỡ thương hiệu của doanh nghiệp trong quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

>>>> Xem thêm in Hộp khoai tây chiên

>>> Xem thêm In hộp giấy

Những yêu cầu của bất kỳ Nhà hàng Thức ăn Nhanh nào (takeaway), maxbox không ngừng nghỉ để trình bày những thiết kế độc đáo và đáng yêu của hộp hamBurger  bằng cách sử dụng những màu sắc bắt mắt và những cách tùy biến. Các đặc sản của báo chí của chúng tôi là thiết kế hộp hamburger tuyệt vời của nó và trình đơn hộp burger theo nhu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm In bao bì

>>> Xem thêm in hộp đựng bánh

Chúng tôi cảm thấy tự  hào khi nhận được ý kiến ​​đóng góp từ phía khách hàng. Đóng gói và trình bày thực phẩm cũng là một phần thiết yếu trong kinh doanh cùng với chất lượng thực phẩm. Vì vậy, in maxbox có cam kết làm cho bạn tự hào!

>>> xem thêm in hộp giấy đựng quần áo

– Kích thước hộp hamburger : cao 70mm, đáy 95x95mm, miệng mở 110x110mm

– Chất liệu giấy Ivory chuyên trong hộp giấy thực phẩm

– In ấn thiết kế nội dung in logo trên hộp hamburger, in 1 màu hoặc nhiều màu bằng công nghệ in offset

>>> Xem thêm in hộp trà

Chọn công nghệ in để in hộp giấy đựng khoai tây chiên rán

Công nghệ in hiện đại được sử dụng nhiều hiện nay chính là in offset với số lượng lớn và màu in sắc nét. Hệ thống máy in Mitshu hiện đại được nhập khẩu từ nhật sẽ mang đến những trải nghiệm in ấn tốt nhất.

>>>> Xem thêm in hộp cà phê

Với những thông tin trên, bạn đã có cho mình được những hình dung về việc đặt in hộp giấy đựng khoai tây chiên rán chưa? Khi đã có những kiến thức cơ bản về vật liệu, về quy cách in ấn. Khi đã có thông tin về địa chỉ tham khảo để đặt hàng. Khi đã có những gạch đầu dòng về cách tính giá cả, bạn hãy tự tin để liên hệ với đơn vị sản xuất tại đây để được tư vấn, báo giá và đặt hàng nhé!

>>> Xem thêm in hộp đựng burger tại Hà Nội giá rẻ

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com