https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụin hộp yến sào cao cấp tại Hà Nội

in hộp yến sào cao cấp tại Hà Nội

Bao bì có vai trò rất quan trọng, một số nhà Marketing đã coi bao bì là chữ P thứ 5 cùng với 4 chữ P trong Marketing Mix (Production, place, price, promotion). Nhất là đối với ngành kinh doanh yến sào thì việc đầu tư in hộp yến sào làm bao bì sản phẩm là một yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành chiến lược kinh doanh cho sản phẩm.

Thông tin chi tiết khi  in hộp yến sào

Việc tạo ra bao bì là những hoạt động nhằm vẽ kiểu sản phẩm. In hộp yến sào thông thường có 3 lớp:

  • Lớp đầu là cái trực tiếp chứa đựng sản phẩm (chai đựng nước yến sào).
  • Lớp thứ hai là bao bì bảo vệ lớp đầu, nó có tác dụng bảo vệ sản phẩm, cung cấp thông tin cho khách hàng và là một phương tiện quảng cáo hiệu quả (in hộp đựng yến sào cao cấp).
  • Lớp thứ ba là bao bì vận chuyển, cần thiết cho việc lưu kho và vận chuyển hàng hóa.

Doanh nghiệp thông thường chú trọng đến việc thiết kế, in hộp yến sào lớp bao bì thứ hai, vì nó là cái trực tiếp cung cấp thông tin cho khách hàng khi quyết định mua sản phẩm. Đặc biệt với một sản phẩm sang trọng và có nhiều chức năng như yến sào.

>>>>Xem thêm: in hộp đựng rượu

 

Hộp yến sào là một thứ không thể thiếu khi bạn có ý định tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác những tổ yến sào, yến đảo, yến đảo nguyên tổ, hay những tổ yến đảo rút lông,… In hộp yến sào làm cho món quà của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp hơn.

Bên cạnh đó, nó cung cấp đầy dủ thông tin cả về thương hiệu, thành phần, và yếu tố khách hàng quan tâm nhất là giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được mẫu hộp yến sào đẹp, bắt mắt.

>>>>>Đọc thêm: in hộp đựng sâm

Một số điểm cần chú ý cho các công ty khi thiết kế in hộp yến sào

  • Bởi tính năng lịch sự, sang trọng đòi hỏi các mẫu thiết kế phải làm nổi bật được tính năng này.
  • Sử dụng tông màu sang trọng, nổi bật.
  • In hộp giấy giá rẻ với kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kì nhưng đường nét phải sắc sảo. Có thể sử dụng hình dạng lục giác, bát giác, chữ nhật, vuông với nhiều kích thước khác nhau.
  • Các chi tiết in hộp giấy đựng yến sào không quá nhiều nhưng hình ảnh phải nói nên giá trị dinh dưỡng và những tính năng hữu hiệu của sản phẩm.
  • Sử dụng chất liệu giấy tốt in hộp yến sào.
Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có mẫu in hộp yến sào ưng ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có mẫu hộp tâm đắc nhất.

Với phương châm: ” Bước đệm thành công” cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, in ấn hộp giấy (hộp pizza, hộp đựng giày…) chúng tôi rất vui khi được hợp tác với mọi khách hàng.

Đặt in hộp yến sào cao cấp, chất lượng tại công ty In Maxbox

Khách hàng đặt in hộp yến sào cao cấp để đóng gối sản phẩm trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Yến sào khi được đóng gói trong những chiếc hộp giấy cao cấp trở nên sang trọng, đẳng cấp và giá trị được nâng lên đáng kể trong mắt người dùng.

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com