https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụIn túi giấy Duplex đẹp, chất lượng tại TPHCM

In túi giấy Duplex đẹp, chất lượng tại TPHCM

In túi giấy Duplex là một trong những loại bao bì được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc tính và ưu điểm của nó ra sao nhé!

1. Túi giấy Duplex là gì?

Đây là một loại bao bì được sản xuất thông qua công nghệ tráng phủ bề mặt. Túi có bề mặt trắng và láng, mặt còn lại không phủ bóng và có đặc điểm tương tự giấy bồi.

Túi giấy bằng chất liệu duplex có đặc điểm nỗi bật đó là: cứng, độ bám mực tốt và bóng mịn cao. Giá thành ở tầm trung nên khá được ưa chuộng trong thị trường bán lẻ. Đây là loại túi thường được các ngành hàng mỹ phẩm, thời trang, bánh kem lựa chọn sử dụng.

>>>>>>>>Xem thêm:

2. Phân loại túi giấy Duplex.

Loại túi giấy này  thường được chia thành 2 loại chính bao gồm: túi Duplex 1 mặt, tức là túi giấy đươc tráng 1 mặt, và túi Duplex được tráng phủ cả 2 mặt.

Định lượng của túi 1 mặt thường là 210 g/m2. Còn túi 2 mặt sẽ có định lượng cao hơn, khoảng trên 250 g/m2.

3.Ứng dụng của túi giấy Duplex

Với đặc điểm là cứng, có độ bóng mịn cao, bám mức tốt thì giấy Duplex đang được sử dụng rộng rãi trong in ấn bao bì đựng mỹ phẩm, thời trang, túi đừng quà…

Ngoài những những ngành được liệt kê ở trên, giấy Duplex với định lượng lớn, độ cứng cao còn được sử dụng trong lĩnh vực in hộp carton, in thùng carton, hộp đựng bánh, bìa hồ sơ, in bao thư…

>>>>>>>Xem thêm:

Bên cạnh những ưu điểm nỗi bật ở trên, loại túi giấy này cũng có một nhược điểm. Đó chính là nó có độ bám mực thấp, nên có thể bị lem màu sau khi in. Do đó, khi quyết định in lên túi, bạn cần thực hiện công nghệ gia công cán màng sau in để đảm bảo sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất.

>>>>>>>Xem thêm: In túi giấy kraft

Trên đây là những thông tin về đặc điểm cũng như ứng dụng của bao bì giấy Duplex trong đời sống hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu về in ấn, thiết kế bao bì thì có thể liên lạc với An Thịnh qua địa chỉ bên dưới. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất.

Xưởng sản xuất Bao bì giấy An Thịnh

Hotline: 0908 772 785 ( Ms Nguyen Thi Nhi Anh)
Email: baobianthinh@gmail.com
Website: baobianthinh.vn

>>>>>>>Tham khảo thêm: Địa chỉ In túi giấy Couche đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com