https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeSản phẩm mớiKIERA bộ gội bơ dừa giúp làm sạch da đầu

KIERA bộ gội bơ dừa giúp làm sạch da đầu

KIERA bộ gội bơ dừa giảm rụng ,kích mọc tóc, chống bết

Mục đích sử dụng chính giúp làm sạch da đầu, loại bỏ bã nhờn dầu thừa trên da đầu gây cảm giác bết rít khó chịu. Khi da đầu được làm sạch thì da đầu thông thoáng, sợi tóc sẽ khô và tơi trở lại, ngăn ngừa các bệnh về da đầu: Viêm loét, nấm ngứa, vẩy nến, gàu,…

>>>>>>>Xem thêm: kem dưỡng da Pure

Khí hậu Việt Nam khắc nghiệt, nóng ẩm nên dẫn đến tình trạng đổ mồ hôi dầu rất nhiều – sản phẩm KIERA ra đời để giải quyết khắc phục tất cả những nhược điểm trên.

>>>>>>>Xem thêm: nước uống Hebora collagen

Dầu xả bơ dừa:

Sau bước làm sạch mái tóc sẽ cần dưỡng phục hồi ngay với ủ xả bơ dừa. Vì khi đó là thời điểm các dưỡng chất được hấp thụ nhanh nhất và sâu nhất vào mái tóc. Các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên 100% không phải hương liệu tạo mùi, điều nhận biết rõ được ở đây là khi thoa xả lên mái tóc thấy độ bóng mượt của chất xả trơn tuột trên sợi tóc, sau thời gian massage ủ lạnh tại nhà hoặc đem hấp nóng tại tiệm sẽ cho ta thấy được hiệu quả bất ngờ sản phẩm đem lại.

>>>>>>>Xem thêm: viên uống thơm cơ thể hebora

 

Cảm nhận rõ nhất là Sau khi sấy khô hoàn toàn: Sợi tóc bóng mượt, chân tóc phồng, sợi tóc tơi tự nhiên chứ không bị cảm giác nặng sệt vào đầu.

>>>>>>>Xem thêm: Nước uống Hebora damask rose

Chính vì đó sẽ giữ được tóc lâu bết trở lại hơn.

Vì bộ sản phẩm kích thích mọc tóc có cả Serum dầu dừa nên bên em đã nghiên cứu để cân bằng được cả dầu gội xả & serum để giữ da đầu luôn sạch không bị bết

>>>>>>>Tham khảo thêm: Viên đặt phụ khoa se khít GCell Yzone Cleanser làm se khít vùng kín, giúp âm đạo săn chắc

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com