https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeMáy móc công nghiệpMáy cán màng nhiệt tại Hà Nội chất lượng cao cấp

Máy cán màng nhiệt tại Hà Nội chất lượng cao cấp

Máy cán màng nhiệt là 1 trong những loại máy thế mạnh của chúng tôi với kinh nghiệm mỗi năm lắp đặt hàng trăm chiếc máy cán màng nhiệt công nghiệp cho khách hàng cả nước chủ yếu cho các doanh nghiệp in, bao bì.

Babylon với đội ngũ trên 50 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm đã lắp đặt sửa chữa máy cán màng trong nhiều năm, từ những năm trước với những máy cán màng thủ công rồi thị thường thay đổi sang máy cán màng bán tự động và những năm gần đây chủ yếu lắp đặt máy cán màng tự động hoàn toàn tốc độ cao với nhiều chức năng hiện đại.

>>> Xem thêm máy cán màng nguội

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường là tìm những thiết bị có chất lượng cao, đáp ứng được những nhu ngày càng khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước. Vũ Gia đã đặt vấn đề hợp tác và hiện là đại lý của những hãng sản xuất máy cán màng có thương hiệu của Trung Quốc.

Với Babylon quan trọng hơn cả là chất lượng, tính hiệu quả của thiết bị và sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ hậu mãi.

Babylon Hà Nội với trên 3000m2 Showroom trưng bày thiết bị ngành in bao bì tại Hà Nội và 1800m2 trưng bày tại Tp. Hồ Chí Minh chúng tôi mang đến cho khách hàng Việt Nam những máy cán màng tiên tiến nhất, chất lượng nhất và đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp nhất.

>>> Xem thêm máy cán màng

Cán màng là một trong những khâu hoàn thiện sản phẩm in, hiện nay thị trường in nhanh phát triển, nhu cầu cán màng với số lượng ít, đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao thì máy cán này đáp ứng được nhu cầu đó

>>> Xem thêm máy cắt giấy điện

Ưu điểm máy so với các loại máy khác:

–         Cán số lượng ít dù chỉ 1 tờ

–         Chất lượng cán đẹp, không phải bù sản phẩm hỏng.

–         Tốc độ nhanh, tối đa 5m/ 1 phút

–         Thời gian làm nóng nhanh, tối đa 4 phút

–         Có dao cắt mép màng thừa, dao bấm đường xé màng, không cần đến công đoạn dùng dao rạch giấy cắt mép màng thừa hoặc cắt giữa các trang. Cán cùng lúc 2 mặt

–         Lô bằng inox, mắt thần nhận giấy, màn hình LCD, chỉnh áp lực phù hợp khi cán giấy dầy hoặc mỏng.

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com