https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeMáy móc công nghiệpMáy phát điện Denyo 750kva (600kw) Nhật cũ

Máy phát điện Denyo 750kva (600kw) Nhật cũ

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy phát điện Denyo cũ 750kva trên toàn quốc. Mua bán Máy phát điện cũ Denyo 750kVA (600kw) Nhật bãi đồng bộ chính hãng. Các tổ máy được nhập khẩu nguyên chiếc cùng vỏ chống ồn đồng bộ giúp giảm tối đa độ ồn kể cả ở chế độ full tải.

Máy phát điện Denyo 750kva cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt 90%. Tuy nhiên giá thành rẻ chỉ bằng 35% chi phí mua máy mới. Máy được bảo hành 12 tháng

>>>>Xem thêm:

MÁY PHÁT ĐIỆN DENYO 750KVA NHẬT BẢN BÃI ĐỒNG BỘ

Máy phát điện Denyo 750kva nhật bãi

Máy phát điện Denyo 750kva nhật bãi

Địa chỉ mua bán máy phát điện Denyo 750kva đảm bảo chất lượng

AKD chuyên phân phối, nhập khẩu các loại máy phát điện CŨ và Mới có kinh nghiệm , uy tín nhiều năm trong lĩnh vực máy phát điện. Công ty có các loại máy phát điện công nghiệp 3 pha Nhật Bãi zin nguyên bản

>>>>>Xem thêm: thuê máy phát điện TPHCM

AKS ngoài cung cấp các sản phẩm về máy phát điện cũ và mới đảm bảo chất lượng thì công ty chúng tôi còn cung cấp cho bạn các dịch vụ cho thuê máy phát điện, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các loại máy phát điện.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24. Hỗ trợ trợ lắp đặt máy phát điện Denyo 750kva tận nơi theo yêu cầu.

>>>>>>Xem thêm: Máy phát điện Denyo 1000kva Nhật Bản đã qua sử dụng

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com