https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeMáy móc công nghiệpNên chọn loại nào cho máy phát điện 60 kva giá 200-460 triệu

Nên chọn loại nào cho máy phát điện 60 kva giá 200-460 triệu

 Đây là dòng máy 3 pha công suất nhỏ được sử dụng nhiều trong các công trình như: Biệt thự, trụ sở cơ quan, ngân hàng, trạm viễn thông BTS, hay trang trại quy mô nhỏ…Máy phát điện 60 kVA có mức giá từ 200 đến 460 triệu, với khá nhiều chủng loại và xuất xứ, từ Nhật Bản, Châu Âu & Trung Quốc.

 • 1. Các dòng máy 60 kVA cao cấp
 • 2. Các sản phẩm Trung cấp
 • 3. Dòng máy thấp cấp – giá rẻ
 • 4. Nên chọn dòng máy nào?

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân loại các dòng máy phát điện 60 kVA đang được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam thành 3 cấp độ Cao cấp – Trung cấp – Thấp cấp, kèm mức giá bán để khách hàng tiện đánh giá và lựa chọn.

  1. Các dòng máy 60 kVA cao cấp

  Là thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản và Mỹ như Denyo, Cummins (USA), với mức giá từ 350 đến 460 triệu/máy.

  Denyo & Cummins sẽ rất hiệu quả với các công trình có cường độ vận hành cao – máy chạy liên tục, thậm chí chạy thay điện lưới… hay những biệt phủ sa hoa quen dùng hàng hiệu.

  Denyo Nhật Bản – dòng máy nồi đồng cối đá

  Đây là thương hiệu cao cấp nhất cho một tổ máy phát điện 3 pha 60 kVA. Được coi là dòng máy nồi đồng cối đá, siêu bền. Minh chứng là Denyo đã qua sử dụng (cũ) vẫn được nhiều người tìm mua.

  Máy Denyo không có công suất 60 kVA, ở công suất 65 kVA, Denyo cũng có giá khá cao – cỡ 430-460 triệu cho một tổ máy nhập khẩu nguyên chiếc cả vỏ (Denyo không bán máy trần).

  >>>Xem thêm:

  Cummins Power Generation Hoa Kỳ.

  Đây là thương hiệu máy phát điện cao cấp của Mỹ, từ năm 1919. Tổ máy 60 kVA của Cummins được sản xuất tại nhà máy Cummins Ấn Độ: từ động cơ, đầu phát, bộ điều khiển và lắp ráp hoàn thiện. 100% do Cummins sản xuất, do vậy máy có tính đồng bộ cao.

  Giá một tổ máy Cummins chính hãng 60 kVA 3 pha cỡ 350-400 triệu. Bạn có thể mua máy nhập nguyên cả vỏ, hoặc mua máy trần về đóng vỏ Việt Nam sẽ tiết kiệm hơn. Cummins DKSH Việt Nam (CDV) là đơn vị phân phối độc quyền dòng máy này.

  Ngoài ra, còn một số thương hiệu cao cấp khác nhưng ít phổ biến ở dải công suất này như: Komatsu (Nhật), Fgwilson (UK), Kohler (USA)…

  2. Các sản phẩm Trung cấp

  Là dòng máy của các thương hiệu G7 được sản xuất hoặc lắp ráp tại Trung Quốc như: Cummins China, Mitsubishi, Isuzu… với mức giá từ 220 – 300 triệu/máy. Mức giá phù hợp với các công trình tư nhân và vốn nước ngoài đề cao tính hiệu quả.

  Cummins Trung Quốc 60 kVA

  Máy phát điện Cummins Trung Quốc 60 kVA có mức giá khá dễ chịu – khoảng 230-265 triệu cho một tổ máy nhập khẩu nguyên chiếc cả vỏ.

  Máy sử dụng 100% thiết bị của các hãng G7: động cơ Cummins – USA (liên doanh sản xuất tại Trung Quốc), đầu phát Stamford (UK), và bộ điều khiển Deepsea (UK). Tổ máy được lắp ráp hoàn thiện tại Trung Quốc.

  Cummins China 60 kVA không cao cấp xịn sò như Cummins chính hãng, nhưng vẫn đáp ứng được hai yêu cầu quan trọng nhất của một tổ máy phát điện là – đủ tải 100&110& và điện áp ổn định ± 1%.

   Mitsubishi Nhật Bản lắp ráp tại Trung Quốc

  Máy Mitsubishi 60 kVA được lắp ráp hoàn thiện tổ máy tại Trung Quốc, nhưng động cơ được sản xuất nguyên bản tại Nhật – yên tâm về chất lượng và xuất xứ.

  Tổ máy phát điện Mitsubishi 60 kVA nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc cả vỏ có giá bán khoảng 300-330 triệu. Mức giá khá cao so với các dòng máy Trung Quốc khác.

  Đầu phát: cấu hình phổ biến nhất là động cơ Mitsubishi tổ hợp với đầu phát Leroy Somer (Pháp) sản xuất tại Trung Quốc, cũng là loại đầu phát phổ biến và chất lượng cao.

  Ngoài ra, Deepsea (UK) vẫn là lựa chọn hàng đầu của các dòng máy cấp trung này.

  >>>Tham khảo thêm:

  3. Dòng máy thấp cấp – giá rẻ

  Chỉ với hơn 160-190 triệu là bạn có thể sở hữu một tổ máy 60 kVA 3 pha của các thương hiệu giá rẻ – sử dụng 100% thiết bị của các hãng “nội địa” Trung Quốc như: Yuchai, Shangchai, Quanchai, Laidong, Lovol, Fawde…

  Dòng máy này phù hợp với những nơi ít vận hành, tải nhẹ, dùng trong kế hoạch ngắn hạn. Dòng máy giá rẻ 60 kVA này mới suất hiện tại thị trường Việt Nam, vẫn cần thêm thời gian 5-7 năm để kiểm chứng về chất lượng.

  4. Nên chọn dòng máy nào?

  Lựa chọn dòng máy nào xuất phát từ mục đích sử dụng và ngân sách đầu tư.

   

  Phân khúc

  Thương hiệu

  Giá

  Ứng dụng

  Cao cấp Denyo

  Cummins (USA)

  430-460 triệu

  350-400 triệu

  Công trình có cường độ vận hành cao – máy chạy liên tục, thậm chí chạy thay điện lưới…
  Trung cấp Cummins China

  Mitsubishi

  230-265 triệu

  300-330 triệu

  Cho các dự án tư nhân & vốn nước ngoài: Biệt thự, tòa nhà văn phòng, khách sạn, trang tại quy mô nhỏ…
  Thấp cấp (giá rẻ) Máy “nội địa” Trung Quốc

  160-190 triệu

  Phù hợp với các công trình chạy dự phòng cho điện lưới, tải nhẹ và ít vận hành.

  – Nếu cần một tổ máy hoạt động với cường độ cao, khắc nghiệt, thậm chí chạy thay điện lưới, nên chọn hai thương hiệu cao cấp như Denyo hoặc Cummins chính hãng – hai thương hiệu hàng đầu thế giới – mạnh mẽ & bền bỉ.

  – Nếu chỉ chạy dự phòng cho điện lưới trong các: biệt thự, tòa nhà văn phòng – khác sạn, trang trại chăn nuôi… thì dòng máy cấp trung như Cummins China, Mitsubishi, hoặc Isuzu lắp ráp tại Trung Quốc đều thừa sức đáp ứng.

  – Nếu ngân sách chỉ có 160-190 triệu, dùng cho kế hoạch ngắn hạn, bạn có thể lựa chọn các dòng máy 60 kVA hàng “nội địa” Trung Quốc – giá rẻ như Yuchai, Shangchai, Quanchai, Laidong, Lovol, Fawde…

  Với máy phát điện 60 kVA 3 pha, chúng tôi luôn có sẵn trong kho máy hai sản phẩm bán chạy Cummins China và Isuzu – có thể giao hàng và lắp đặt xong trong ngày.

  >>>Đọc thêm: Nên chọn loại nào cho máy phát điện 50kva giá 180-400 triệu

  Bài viết liên quan

  Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

  DMCA.com Protection Status

  🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
  Hotline: 19000000000
  Email: Vankyonline@gmail.com