https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeSống mớiẨm thựcNgười Hàn cũng có những nghi thức và quy định riêng về việc uống rượu

Người Hàn cũng có những nghi thức và quy định riêng về việc uống rượu

Một điều cần lưu ý là người Hàn hiếm khi tự rót rượu cho mình bởi vì đây được xem là hành động thiếu lịch sự. Thông thường, người rót rượu vang ngon là người trẻ tuổi nhất hoặc có thứ bậc thấp nhất.

Họ sẽ rót với tư thế thẳng lưng, một tay đặt lên ngực hoặc đỡ khuỷu tay kia để tỏ lòng kính trọng. Về phía người nhận rượu, nên uống cạn phần rượu trong ly trước khi nhận rượu mới.

>>> Xem thêm Rượu vang pháp

Giống như nhiều dân tộc khác trên thế giới, người Hàn cũng có những nghi thức và quy định riêng về việc uống rượu, đặc biệt quan hệ thứ bậc trên bàn rượu luôn được coi trọng. Là một người nước ngoài, trước khi đến thăm Hàn Quốc, du khách nên chuẩn bị sẵn những kiến thức cơ bản để tránh rơi vào tình trạng khó xử.

>>> Xem thêm Rượu vang Đỏ

Một điều cần lưu ý là người Hàn hiếm khi tự rót rượu cho mình bởi vì đây được xem là hành động thiếu lịch sự. Thông thường, người rót rượu là người trẻ tuổi nhất hoặc có thứ bậc thấp nhất. Họ sẽ rót với tư thế thẳng lưng, một tay đặt lên ngực hoặc đỡ khuỷu tay kia để tỏ lòng kính trọng. Về phía người nhận rượu, nên uống cạn phần rượu trong ly trước khi nhận rượu mới.

>>> Xem thêm Rượu vang M Merlot

Top 5 sản phẩm Rượu Hàn Quốc ngon nổi tiếng

>>> Xem thêm Rượu vang Vindoro

1. Rượu Soju Hàn Quốc

2. Rượu gạo Makgeoli

3. Rượu Sansachun

4. Rượu Maeshilju

5. Rượu Bokbunja ( Rượu trái mâm xôi)

Trên đây là các sản phẩm Rượu Hàn Quốc ngon nổi tiếng nhất mà bạn nên uống thử khi đến Hàn Quốc. Tại TP.HCM các bạn có thể tìm mua tại shop rượu vang của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm rượu Hàn Quốc để phục vụ các bạn.

>>> Xem thêm Rượu vang F

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com