https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeĐời sốngẨm thựcRượu vang Bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L chất lượng cao

Rượu vang Bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L chất lượng cao

Rượu vang Bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L cao cấp

Xuất xứ: Rượu vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 13% vol

Quy cách: 04 bịch/thùng

Rượu Vang Pháp luôn là tài nguyên quý giá của thế giới, trải qua hàng trăm năm, đẳng cấp của rượu vang Pháp vẫn luôn được giữ vững. Một trong những sản phẩm nổi bật có thể kể đến là  rượu vang Bịch Louis Eschenauer được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon tại vùng Bordeaux, Pháp, nồng độ 13%, hay còn được gọi với cái tên là ” bịch vang đôi môi “

Rượu vang Bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L

Rượu vang Bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L

Đôi nét về  rượu vang bịch ngon Louis Eschenauer

Rượu vang bịch Pháp Louis Eschenaure được làm từ giống nho được mệnh danh là giống nho vua của nước Pháp thuộc vùng sản xuất rượu vang bordeaux nổi tiếng. Rượu đã trở thành dòng vang bịch nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể thưởng thức vị rượu vang nguyên vẹn ngay tại Việt Nam ở các nhà hàng, cửa hàng rượu,…

Đặc điểm của Rượu vang Bịch Louis Eschenauer

Rượu vang 3 lít Louis Eschenauer thuộc vùng làm rượu vang nổi tiếng Bordeaux. Nhắc đến Bordeaux là cả thế giới đều biết đến rượu vang và chất lượng. Những sản phẩm được sản xuất tại đây đều có chất lượng tuyệt hảo, vị rượu thơm và độc đáo khiến người dùng say đắm, quên lối về. Nếu có một ngày bạn thử Rượu vang Bịch này, dư vị của nó sẽ đậm đà, dai dẳng, khiến bạn không thể quên.

Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận thấy ngay dư vị đậm đà của rượu. Sự thanh lịch tỏa ra từ mùi hương trái cây, hương anh đào, cây tuyết tùng, quýt, cam, cam thảo. Sự tròn đầy trong vị rượu khiến người thưởng thức vô cùng hài lòng.

Rượu vang bịch Pháp Louis Eschenauer được nhà sản xuất làm thành 2 loại dung tích, đó là 3 lít và 5 lít để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Rượu vang Bịch Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon 3L

Rượu vang bịch 5 lít Louis Eschenauer

Tham khảo thêm: Rượu vang bịch 5 lít Louis Eschenauer

Thưởng thức và bảo quản Rượu vang Bịch Pháp Louis Eschenauer

Với dung tích 3L thì rượu vang eschenauer thực sự phù hợp cho những bữa tiệc đông người. Không chỉ ẩm thực Pháp và ẩm thực Việt Nam cũng như nhiều nước khác đều cực kỳ phù hợp với loại rượu vang bịch này.

Có một lưu ý nho nhỏ khi kết hợp thực phẩm, đó là những món cay nóng sẽ dễ làm lượng tannin trong rượu bị đắng  và mùi thơm của các loại quả có trong rượu cũng bị nhạt đi. Món ăn lý tưởng nhất cho Rượu là pho mát và thịt bò, thịt cừu, sườn nướng…

Rượu vang bịch để được bao lâu?? Đây là câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm mua vang bịch. Rượu vang bịch ngon nhất là dùng mới trong khoảng 6 tháng, nếu điều kiện bảo quản tốt thì có thể để được từ 18 – 24 tháng. Không nên để quá lâu. Nhiệt độ để bảo quản rượu vang bịch thích hợp là khoảng 22 độ và có thể để trong tủ lạnh rất lâu.

>>> Xem thêm :

Rượu Vang Chateau Du Cartillon

Rượu Vang Pháp MUSE DE COULLIOURE 2015

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com