https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeSống mớiẨm thựcRượu Vang Đỏ Chile Bịch 3 lít Chile Marcelo Rios 14% vol nhập khẩu

Rượu Vang Đỏ Chile Bịch 3 lít Chile Marcelo Rios 14% vol nhập khẩu

Rượu Vang Chile Bịch 3 lít Chile Marcelo Rios 14% vol

Xuất xứ Rượu vang ChiLe
Loại Rượu vang đỏ
Dung tích  3L
Độ cồn 14% vol
Giống nho Cabernet Sauvignon
Quy cách 04 bịch/thùng

Rượu Vang Chile Bịch 3 lít Chile Marcelo Rios 14% vol

Rượu vang bịch là loại rượu vang phổ thông được xem là phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có các loại rượu vang bịch nổi tiếng như: rượu vang bịch Ý – The Wanted Zin, rượu vang bịch Pháp, rượu vang bịch Chile La Roca, San Clemente, Red No1, rượu vang bịch của Pháp Eschanauer… Hôm nay khoruou68 sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một mẫu bich mới đang được ưa chuộng là bịch vang đỏ Chile Marcelo Rios 14% vol

Rượu Vang Bịch Chile Marcelo Rios 14% vol

Rượu Vang Chile Bịch 3 lít Chile Marcelo Rios 14% vol chính hãng

Rượu Vang Bịch Chile Marcelo Rios 14% vol

Rượu Vang Bịch Chile Marcelo Rios được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng. Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới.

Cùng quê hương với giống nho Merlot tại Bordeaux – Pháp, Cabernet Sauvignon đã được trồng ở hầu hết các quốc gia lớn về sản xuất rượu trong một loạt khí hậu đa dạng từ thung lũng Okanagan của Canada, thung lũng Napa ở nước Mỹ xa xôi cho tới thung lũng Barossa ở Australia.

Rượu Vang Bịch Chile Marcelo Rios Cabernet sauvignon có màu đỏ ruby, hương vị của trái chín và quả mọng. Với dung tích 3L/bịch tương đương với 4 chai rượu vang thông thường thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc giữa người thân trong gia đình hoặc bạn bè, đối tác… Rượu vang đỏ Morales rất phù hợp ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, và các loại phomai…

Rượu Vang Bịch Chile Marcelo Rios 14% vol

Kho Rượu ngoại uy tín tại Hà Nội

Hotline báo giá nhanh:  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

Tham khảo thêm:

Rượu vang F

Rượu vang Merlot

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com