https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeĐời sốngẨm thựcRượu Vang F Negroamaro tại Cần Thơ ngon chính hãng

Rượu Vang F Negroamaro tại Cần Thơ ngon chính hãng

Rượu vang F Negroamaro Chai rượu vang F được làm 100 % từ giống nho Negroamaro từ vùng đất Salento. Nho được hái bằng tay, được hái vào sáng sớm. Lựa chọn những chùm nho tốt nhất được chuyển về nhà máy đựng trong những thùng 12kg. Ở nhà máy sẽ lựa chọn một lần nữa để chọn ra, những trái nho tốt nhất để làm ra chai vang F.

>>> Xem thêm Rượu vang M Merlot

Ghi chú về chai rượu vang F San Marzano

Rượu vang Ý F Hộp San Marzano Cantine

Rượu vang Ý F Hộp San Marzano Cantine

>>> Xem thêm Rượu vang M Malvasia

Được lên men nhiệt độ trung bình là 24°C -26°C trong thời gian gần 1 tháng. Sau đó được chuyển sang lên men malolactic, trong thùng gỗ sồi của Pháp 12 tháng. Để tăng thêm độ đặc biệt rượu. Được chuyển sang thùng gỗ sồi Caucasian thêm 12 tháng. Đây là bước đột phá trong quy trình làm rượu. Khi sử dụng gỗ sồi Cacasian của nước Nga. Do điều kiện khí hậu khắc nghiệt có thời gian tăng trưởng kéo dài. Các thớ gỗ khá mịn, các tannins khá mềm và cho ta hương béo ngậy, ngọt ngào. Thơm hương mùi kem hấp dẫn. Rượu sau đó đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm 6 – 12 tháng trước khi bán ra thị trường.

>>> Xem thêm Rượu Vang Segreto

Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta lựa chọn cho mình một chai vang F Negroamaro. Để thêm vào bàn tiệc ngày tết 2016 cho chính nhà mình. Và tuyệt hơn khi trong món đồ làm quà tặng biếu cho ai đó nhân dịp tết. Lại là một chai rượu vang F Negroamaro hảo hạng. Chính hãng một món quà ý nghĩa, hợp gu, thời thượng. Và mang hương vị đặc biệt này sẽ là một lựa chọn đúng đắn của bạn. Khi mua món quà biếu là rượu vang  F trong dịp tết  sắp đến.

>> Xem thêm Rượu Vang vindoro

>>>> Tham khảo thêm : Rượu Vang F Negroamaro chính hãng tại Ninh Bình

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com