https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeSống mớiẨm thựcRượu Vang Pháp Arcades Languedoc 2017 chất lượng cao

Rượu Vang Pháp Arcades Languedoc 2017 chất lượng cao

Rượu Vang Pháp Arcades Languedoc 2017 nhập khẩu

Rượu Vang Pháp Arcades Languedoc 2017

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 15% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Đặc điểm và xuất xứ Rượu Vang Pháp Arcades Languedoc

Dung tích:  750ml
Nồng độ: 15 %
Màu sắc: Vang đỏ
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Hương vị: hương vị đặc trưng của loài hoa anh đào và một chút hương vị của trái ớt xanh
Nguồn gốc xuất xứ: Languedoc  Pháp

Rượu Vang Pháp Arcades Languedoc 2017

Rượu Vang Pháp Chateau Arcades 

RƯỢU VANG PHÁP ARCADES LANGUEDOC đây là loại rượu vang có tên được gắn liền với khu vực sản xuất rượu vang nôi tiếng vùng languedoc , languedoc-Roussillon nằm ở phía nam nước Pháp trải rộng từ vùng nimes và montpellier bao quanh Vịnh Lyon và chạy dài đến biên giới Tây Ban Nha. như tên gọi của vùng này trước đây languedoc-Roussillon  vốn là 2 khu vực riêng biệt, trải qua biến động của chính trị và thương mại phát triển đã sát nhập 2 khu vực này làm một, tuy vậy do địa hình địa lý và văn hóa khác nhau 1 nửa chịu ảnh hưởng từ pháp nửa còn lại chịu ảnh hưởng từ văn hóa Tây Ban Nha.

Rượu Vang Pháp Arcades Languedoc 2017

Rượu Vang Pháp Arcades Languedoc

Những vườn nho Languedoc nằm trên các đồng bằng ven biển còn những cánh đồng nho Roussillon lại nằm trên những khu vực đồi núi và vách đá, chính vì vậy rượu vang khu vực này sản xuất ra thường có hương vị khá là đặc biệt so với các nơi khác
Rượu vang Pháp Arcades có màu đỏ ruby, mang hương vị đậm đà của trái quả chín, thoang thoảng mùi gỗ sồi cháy. Tanin mềm mại, sâu lắng…
Rượu vang Arcades được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp trong khoảng thời gian từ 8-12 tháng trước khi được đưa ra ngoài thị trường .Rượu thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cRượu vang Fừu, sườn nướng BBQ, và các loại fomai…Để có cảm nhận sâu sắc về hương vị của loại rượu này ta nên ủ lạnh rượu ở nhiệt độ 16 độ C trước khi sử dụng

>>> Xem thêm Rượu Soju 

Rượu Vang Pháp Arcades Languedoc 2017

Rượu Vang Arcades

TÌM HIỂU THÊM CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG ĐÚNG CÁCH

Rượu vang đỏ tượng chưng cho phái yếu – rượu vang đỏ tượng trưng cho phái mạnh

Thành phần chủ yếu của vang trắng là axit chua kết hợp với vị ngọt ngào của hoa quả. Còn đối với rượu vang đỏ có cấu trúc khá mạnh mẽ và vững chắc như kiềng ba chân, nó gồm vị ngọt của hương hoa quả, vị chát của Tanin và chua của axit. Khi uống rượu vang đỏ người ta thường sử dụng những loại ly có thân to, miệng ly thon gọn và mảnh hơn. Ngoài ra rượu vang đỏ có sắc tìm đến đỏ tía đem đến sự quyến rũ, tượng trưng cho phái yếu.

Nhiệt độ tốt nhất để sử dụng rượu vang đỏ và rượu vang trắng

Rượu vang trắng nên uống ở nhiệt độ từ 6 – 12 độ là tuyệt vời nhất. Bởi nhiệt độ thấp sẽ làm dịu đi vị chua đồng thời đem lại cảm giác ngọt ngào sâu lắng. Đây cũng là nguyên nhân vì sao người ta sử dụng ly cao để uống rượu vang, khi đó dung lượng vang sẽ ít hơn và thời gian sử dụng nhanh chóng không mang lại vị chua gắt. Ngược lại, vang đỏ thường được uống ở nhiệt độ 13 – 18 là lý tưởng nhất. Sử dụng ly to để uống rượu vang đỏ bởi trong thời gian thưởng thức rượu sẽ làm nhiệt độ tăng lên, hương vị rượu cũng ngon hơn.

Cách rót rượu vang đúng cách

Đối với rượu vang đỏ rót 1/2 ly còn rượu vang trắng thì chỉ nên rót 1/3 ly và thường thức nó một cách chậm rãi. Khi rót rượu không để cổ chai rượu sát với miệng ly mà nên cách khoảng 1 – 2 cm.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số loại rượu vang khác tại đây để tìm cho mình được loại rượu vang có hương vị bạn yêu thích nhất ” Rượu Vang Pháp ”

> Tham khảo thêm :

Rượu vang F

Rượu Vang Vindoro

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com