https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeĐời sốngẨm thựcRượu vang Pháp Chateau Arzac nổi tiếng

Rượu vang Pháp Chateau Arzac nổi tiếng

Rượu Vang Pháp Cao Cấp Chateau Arzac

Rượu vang Pháp Cao Cấp Chateau Arzac

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 13,5% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Pháp nổi tiếng là một trong những nước sản xuất và tiêu thụ rượu vang hàng đầu trên thế giới. Rượu vang Pháp luôn luôn được đánh giá cao và được xem là thước đo về chất lượng của các loại rượu vang trên thế giới. Trên đất nước Pháp có rất nhiều vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng thế giới và một trong số đó là tiểu vùng Graves, nơi sản sinh ra chai rượu vang Chateau Arzac nổi tiếng.

Tìm hiểu về chai rượu vang Chateau Arzac

Rượu vang Pháp Cao Cấp Chateau Arzac

Rượu vang Pháp Chateau Arzac

Rượu vang Pháp Chateau Arzac được sản xuất tại tiểu vùng Graves, Graves là một tiểu vùng rượu vang nằm ở bên bờ trái sông Gironde tại vùng Bordeaux, Pháp. Khu vực này có thổ nhưỡng đặc trưng là đất đá sỏi nên tên gọi của tiểu vùng cũng là tên đặc trưng của thổ nhưỡng. Những trái nho làm nên chai  rượu vang Arzac đều phải được thu hoạch hoàn toàn bằng tay. Lượng đường dư tự nhiên trong mỗi lít rượu đạt tối thiểu 195 gram.

Rượu vang Pháp Chateau Arzac – Hương vị và thưởng thức 

Chai rượu vang Chateau Arzac này được mix từ 2 giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon và Merlot. Điều này mang lại cho chai rượu hương vị trẻ và mạnh mẽ. Rượu có màu đỏ thẫm, cân bằng giữa các loại trái cây đen cùng vị bánh mì nướng. Rượu vang Chateau Arzac có tanin mềm mượt, tan chảy trong vòm miệng với mùi vị biến đổi rất phong phú…

Rượu vang Pháp Cao Cấp Chateau Arzac

Rượu vang đỏ Chateau Arzac

Nên rót rượu ra bình Decanter trong khoảng thời gian ít nhất từ 20′ trước khi thưởng thức. Rượu uống ngon ở nhiệt độ từ 15 – 17 độ C. Một số món ăn đi kèm khi uống rượu vang Chateau Arzac là thịt bít tết với gan béo và nấm cục, thịt lợn nướng, thịt cừu hầm, thịt bò và thịt nai…

Tham khảo thêm: Rượu vang ý chất lượng

Điều kiện bảo quản rượu vang Chateau Arzac

Bảo quản rượu vang Chateau Arzac ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Nên để rượu vang nằm ngang vì khi để chai rượu vang nằm ngang thì nước rượu trong chai sẽ được tiếp xúc với nút bần ( nút bấc ) tạo nên một lá chắn không cho không khí lọt vào trong chai, điều này giúp làm chậm quá trình oxi hóa của rượu và làm rượu không bị giảm chất lượng trong một thời gian dài.

Rượu vang Pháp cao cấp Chateau Arzac nếu được bảo quản trong điều kiện tốt thì có thể để được từ 5-7 năm mà chất lượng rượu không hề giảm. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản tốt chai rượu vang Pháp Arzac là khoảng từ 15 – 17 độ C.

>> Lựa chọn thêm :

Rượu vang F

Rượu vang M Malvasia

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com