https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeĐời sốngẨm thựcRượu vang Pháp Chateau La Croix Mazeran Saint-Émilion ngon chất lượng

Rượu vang Pháp Chateau La Croix Mazeran Saint-Émilion ngon chất lượng

Rượu Vang Pháp  Chateau La Croix Mazeran Saint-Émilion

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại : Rượu vang Đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: 85% Merlot, 15% Cabernet Franc

Độ cồn: 14,5% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Như chúng ta đã biết Pháp là một trong những đất nước sản xuất, tiêu thụ và xuất khẩu rượu vang hàng đầu trên thế giới. Rượu Vang Chateau La Croix Mazeran thuộc vùng Saint-EMilion chính là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của nhà sản xuất có sức lay động hàng triệu trái tim ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới bởi hương vị đẳng cấp và hảo hạng của nó.

Rượu vang Pháp Chateau La Croix Mazeran Saint-Émilion

Rượu vang Pháp Chateau La Croix Mazeran Saint-Émilion

Rượu vang Pháp Chateau La Croix Mazeran

Rượu vang Pháp Chateau La Croix Mazeran Saint-Émilion được tạo ra từ 85% nho Merlot và 15% nho Cabernet Franc. Hương vị của rượu khá tươi mát mang đầy sức sống mãnh liệt và sự trẻ trung năng động để tạo nên một phong cách nhẹ nhàng tinh tế. Hương vị ấy được kết hợp bởi những trái cây thơm chín mọng như quả cherry, quả mận chín thi thoảng có đan xen hương thơm từ hoa đinh hương.

Rượu mang một màu đỏ tím đầy quyến rũ,hương thơm mê mẩn của mùi cam thảo, các loại trái cây đỏ như cherry, dâu đen hương vị phong phú của vani, socola đen, mùi khói của gỗ sồi cháy… Với nồng độ 14,5% vol rượu không mang đến sự gay gắt mà thay vào đó là sự mượt mà, lan tỏa của tanin mềm mại và sâu lắng tưởng như kéo dài mãi…

Rượu vang Pháp Chateau La Croix Mazeran Saint-Émilion

Vang Chateau La Croix Mazeran Saint-Émilion 2017 – 14,5% vol

Quy trình sản xuất rượu vang Chateau La Croix Mazeran

Rượu vang Pháp Chateau La Croix Mazeran được lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ dưới điều kiện nhiệt độ được kiểm soát một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ. Sau khi nho được lão hóa xong, nhà sản xuất sẽ tiến hành lọc và chuyển chúng sang những chiếc thùng gỗ sồi mới của Pháp để tiếp tục quá trình ủ lên men trong thời gian từ 12 đến 16 tháng nhằm mang đến sự đậm đà hơn trong hương vị cũng như chất lượng của rượu trước khi mang rượu bán ra bên ngoài thị trường.

Rượu vang Chateau La Croix Mazeran Saint-Émilion được ăn kèm cùng món rissoto với nấm hoang, thịt bê tái, vịt quay, phomai… Thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ 15-17 độ C. Nên rót rượu ra bình Decanter trong khoảng thời gian 30 – 45′ để có thể thưởng thức rượu một các tròn vị nhất…

>>>> Tham khảo thêm : Rượu vang ngọt

Rượu vang Pháp Chateau La Croix Mazeran Saint-Émilion

>> Tìm hiểu thêm :

Rượu vang F

Rượu vang M Merlot

 

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com