https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeĐời sốngẨm thựcRượu vang Pháp Chateau Ponchet Bordeaux Superieur hảo hạng chính hãng

Rượu vang Pháp Chateau Ponchet Bordeaux Superieur hảo hạng chính hãng

 Rượu Vang Pháp Chateau Ponchet Bordeaux Superieur

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 12,5% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Xuất sứ: Rượu Vang Pháp

Khi ai đó hỏi rằng “ loại  rượu vang Pháp nào nổi tiếng”? Thì câu trả lời chắc chắn là dòng vang Chateau Ponchet Bordeaux Superieur. Loại vang này sẽ khiến người ta mê đắm ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Rượu vang Pháp Chateau Ponchet Bordeaux Superieur là một trong những loại rượu ngon trong dòng rượu Chateau Bordeaux.

>>> Nên mua Rượu vang ngọt ở đâu ngon nhất

Giới thiệu vùng rượu vang Pháp Bordeaux

Vùng Bordeaux là vùng sản xuất cả rượu vang đỏ lẫn rượu vang trắng. Tuy nhiên, rượu vang Bordeaux phần lớn là rượu vang đỏ. Vang đỏ của vùng được sản xuất chủ yếu từ các giống nho Pháp cao cấp: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Malbec và Petitte Verdot.

Phong cách chung của vùng Bordeaux đó là rượu vang có hương vị hài hòa và ít ngọt. Rượu được đem đi ủ trong những thùng gỗ sồi từ vài tháng đến vài năm trước khi đem đóng chai tiêu thụ. Do đó, hương bị của vang có được sự cân đối giữa vị ngọt, vị chua và vị chát tannin.

Nếu bạn là người đam mê  rượu vang thì rượu vang vùng Bordeaux tại các chateau chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Hướng dẫn cách dùng rượu vang Pháp Chateu Ponchet Bordeaux Superieur

Phần lớn các loại rượu vang Pháp Chateu Bordeaux đều có nồng độ khá cao nhưng lại rất được người tiêu dùng ưa thích. Để có thể thưởng thức trọn vẹn được hương vị tuyệt vời của dòng vang này. Các bạn chú ý phải có cách uống rượu sao cho chuẩn nhất.

Đối với các loại vang Chateau Bordeaux màu đỏ đầu tiên các bạn phải chọn ly uống vang phù hợp. Loại ly này phải có chân cao, sâu và miệng lướn để nhấp 1 ngụm rượu bạn sẽ cảm nhận ngay được hương vị ngọt ngào của rượu xông lên đầu lưỡi. Khi rót rượu vào ly, bạn cần rót rượu từ 1/3 đến 2/3 ly sau đó lắc nhẹ sao cho rượu sánh quanh ly. Hương vị của rượu lúc này sẽ bắt đầu ngấm và hòa quyện trong miệng bạn từng ngụm một.

Rượu vang Chateau Ponchet rất thích hợp sử dụng trong những buổi tiệc gia đình nhỏ. Với những món ăn phổ thông như thịt bò, thịt cừu, lợn…thường ăn cùng các món nướng, món sốt rất hấp dẫn.

Rượu vang Pháp Chateaux Ponchet Bordeaux Superieur được thưởng thức tốt nhất trong điề kiện từ 12-16 độ C. Hoặc bạn có thể uống trong nhiệt độ thường mà không cần thêm bất cứ loại đá hay dung dịch nào để có thể cảm nhận được hết vị ngon của rượu bằng các giác quan.

>> Xem thêm :

Rượu vang F

Rượu vang M Malvasia

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com