https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeĐời sốngẨm thựcRượu Vang Pháp Chateau Rombeau Elise 16 độ hảo hạng

Rượu Vang Pháp Chateau Rombeau Elise 16 độ hảo hạng

Rượu Vang Pháp Chateau Rombeau Elise 16 độ cao cấp

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Rượu Vang Pháp Chateau Rombeau Elise 16 độ

Rượu Vang Pháp Chateau Rombeau Elise 16 độ

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp Nhập Khẩu

Dung tích: 750ml

Độ cồn: 16% vol ( lên men tự nhiên )

Elise là chai vang bán chạy nhất châu Á. Elise đạt giải thưởng huy chương vàng tại hội trợ  rượu vang quốc tế tổ chức tại singapore 2018.

Elise là chai vang được yêu thích nhất tại miền nam nước Pháp. Nhà hàng Rombeau 300 năm tuổi bán 50,000chai/ năm cho khách đến ăn.

Elise là chai vang được phục vụ trên hãng hàng không Air france – Pháp 🇫🇷

Rượu Vang Pháp Chateau Rombeau Elise Các chuyên gia của họ đã chọn hai lô đất với các cây nho Syrah lâu năm được trồng ở xã Espira-de-L’Agly để làm nền tảng của thành phần pha trộn hàng đầu ở làng Côtes du Roussillon village.

Nho được chọn ở độ chín tối ưu và một lựa chọn các loại nước ép tốt nhất cho một quy trình làm vang trong thùng thép không gỉ được điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Khi thu hái lựa chọn những cây nho có năng suất hạn chế khoảng (30 hl / ha). Quả nho được chọn ở độ chín kỹ và nồng độ tối ưu từ những cây nho già trên 100 năm tuổi.

Mỗi giống nho được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (lựa chọn một số nhà cung cấp thùng).Đóng chai sau lão hóa trong 12 đến 24 tháng. Vang có màu đỏ đậm với điểm nổi bật của ruby. Hương thơm lan tỏa mãnh liệt và tinh tế.

>>> Lựa chọn thêm Rượu vang ngọt chất lượng cao

Rượu Vang Pháp Chateau Rombeau Elise 16 độ

Rượu Vang Pháp Chateau Rombeau Elise 

Vang Pháp Elise Vielles Vignes có mùi nướng và rang bùng lên đầu tiên, khi nhấp ngụm đầu tiên ta cảm nhận được vị của các loại hoa qủa chín kĩ: anh đào, blackberry, gia vị ngọt và vani. Khi xúc nhẹ trong vòm miệng dày đặc tannin mượt mà. Hạt tiêu và cam thảo là hương vị cuối cùng mang lại sự sâu lắng.

Rượu Vang Pháp Chateau Rombeau Elise phù hợp ăn với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sườn nường và phomai… Thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Nên rót rượu ra bình Decanter ( bình thở rượu vang ) trong khoảng thời gian từ 30 – 45′ trước khi thưởng thức để có thể cảm nhận chọn vẹn được hương vị tuyệt vời của chai rượu vang Pháp ngon này…

Tìm hiểu thêm :

Rượu vang F

Rượu Vang Segreto

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com