https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeĐời sốngẨm thựcRượu Vang Segreto Puglia nhập khẩu

Rượu Vang Segreto Puglia nhập khẩu

Mang trong mình một nét đẹp đầy cổ điển và cũng có sự chấm phá hiện đại, Rượu Vang Segreto Puglia là lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng từ người trẻ đến người trung niên. Dạo bước trên các nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh sự xuất hiện của chai rượu này trên các bàn tiệc.

>>>>>Tìm hiểu thêm: Rượu vang M Malvasia

Thông Tin Về Rượu Vang Segreto Puglia

 Xuất Xứ: Ý

 Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

 Giống Nho: Negroamaro

 Nồng Độ: 16%

 Dung Tích: 750ml

 Màu Sắc: Đỏ

 Nhiệt Độ Phục Vụ: 16-18 độ C

 Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Segreto Puglia

Cảm giác đầu tiên khi được chạm mắt với rượu vang Segreto chính là một làn rượu đỏ ruby rất ấn tượng, và chỉ với vẻ đẹp ban đầu này thôi cũng đã thôi thúc khách hàng muốn được ngay lập tức thưởng thức hương vị ẩn chứa bên trong.

>>>>Xem thêm: Rượu vang F

Chai rượu vang đỏ Ý này được đánh giá là xuất sắc trong cả hương thơm lẫn mùi vị. Khi vừa bật nắp, mũi của của bạn sẽ cảm nhận ngay được sự xuất hiện của hoa quả chín mọng như nho, quả lý gai hòa quyện cùng thảo dược rất nổi bật.

Cơ thể của rượu khá tròn trịa, bền chắt vậy nên khi ở trong miệng, chúng quyện chặt mọi tế bào vị giác và cho bạn thấy được cái đậm đà đặc trưng. Chưa kể, rượu Segreto có một chút gợi ý của socola nên tạo nên cái vị rất lạ, rất khác biệt so với các dòng rượu khác.

>>>>>Đọc thêm: Rượu vang M Merlot

Việc sở hữu nồng độ 16% đầy mạnh mẽ là một điểm cộng giúp cho chai vang này có khả năng xúc tác mọi cảm xúc của bạn. Lượng axit , tanin có chiều hướng tăng dần đều và lấn át được cái ngọt trọng tâm để mang đến kết thức khá mạnh liệt và đầy lưu luyến.

Để tạo nên một bữa tiệc đầy hấp dẫn thì chúng ta không thể hiếu đi sự góp mặt của chia rượu vang đỏ Ý này. Bạn có thể kết hợp rượu với chút thịt đỏ được nướng kiểu Âu hay các món Á Đông cũng đều phù hợp. Đồng thời nhiệt độ lý tưởng để phục vụ chai vang này nên là 16 – 18 độ C.

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com