https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeĐời sốngẨm thựcRượu vang trắng pháp Moscato D’Asti hàng mới về

Rượu vang trắng pháp Moscato D’Asti hàng mới về

Nhãn chai màu trắng. Nút màu vàng kim. Nó mang một phong thái thanh lịch, tinh khiết, trong trẻo.

Rượu vang trắng pháp Moscato D’Asti từ lâu đã nổi danh trên thế giới bởi mùi hương – không thể nhầm lẫn và cách sản xuất cầu kì đặc trưng của vùng Asti – Italy. Nho Muscat sẽ được loại bỏ hạt và ép bằng tay một cách cẩn thận nhất có thể ngay sau khi được hái để giữ được hương thơm. Quá trình sản xuất và ủ men phức tạp sau đó là cả một nghệ thuật bởi sự cầu kì về kĩ thuật giữ lạnh, kiểm soát độ lên men và cách ủ để tạo ra sản phẩm hoàn hảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tinh tế, phù hợp với mọi lứa tuổi và giới tính thì Moscato D’Asti sẽ không làm bạn thất vọng.

>>>>Đọc thêm: Rượu vang pháp

Nho sản xuất rượu vang trắng

Rượu vang Capetta Moscato D Asti được sản xuất từ vùng Piedmont của Ý. Một trong những vùng nổi tiếng về niên vụ nho hằng năm ở Ý. Những quả nho ở đây đều được xem như báu vật, được chăm sóc tỉ mỉ cho đến lúc hái. Giống nho Moscato là một trong những loại nho được ưa thích nhất ở nơi đây. Nó được dùng để làm nguyên liệu cho những chai rượu nhẹ, với hương vị ngọt ngào, dễ uống.

 Chai rượu vang Ý này có màu vàng rơm màu nắng. Nhãn chai màu trắng. Nút màu vàng kim. Nó mang một phong thái thanh lịch, tinh khiết, trong trẻo. Nồng độ của chai rượu này là 5,5%. đây được cho là một nồng độ nhẹ. Ngay cả người chưa từng uống rượu vang hay là phụ nữ đều có thể uống nó. Nếu bạn là người chưa bao giờ uống rượu vang thì bạn nên bắt đầu từ chai này.


Rượu vang trắng Moscato D’Asti

>>>>Xem thêm: Rượu vang Chile

Chai vang Mocato D’Asti này có vị tươi mát ngọt ngào của mận chín, anh đào, và nho. Nên nó rất nhẹ nhàng dễ uống và kết hợp rất tốt với Bánh ngọt hay trái cây. Rượu vang lúc uống mới mở nắp không cần dùng decanter hay mở nắp trước, dùng ngon nhất ở nhiệt độ 18 đến 20 độ.

Moscato D’Asti là một chai vang trắng DOCG tuyệt vời của rượu vang Italy. Nhẹ nhàng, dễ uống và tạo cảm giác sảng khoái tuyệt vời bởi hương thơm độc đáo và sủi tăm nhẹ.

>>>Tham khảo thêm: Món quà tặng 20/11 ý nghĩa nhất cho thầy cô giáo

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com