https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeĐời sốngẨm thựcRượu Vang Trimbach Primitivo 17.5%

Rượu Vang Trimbach Primitivo 17.5%

Rượu Vang Trimbach Primitivo 17.5%

Rượu Vang Trimbach Primitivo 17.5% là một sản phẩm nổi tiếng đến từ đơn vị phân phối Levin Sud SRL. Không chỉ chất lượng rượu ấn tượng mà đến với Rượu Tốt chai vang hoàn chỉnh này được bán với cái giá rất tặng kèm mà bạn không thể bỏ lỡ.

xem thêm : Rượu vang Đỏ nhập khẩu

Thông tin Rượu Vang Trimbach Primitivo 17.5%

Rượu Vang Trimbach Primitivo 17.5%

Rượu Vang Trimbach Primitivo 17.5% được lên men từ giống nho nổi tiếng của Ý là Primitivo. Những quả nho chín được thu hoạc thủ công bằng tay, trải qua các bước chế tạo tỉ mỉ và hà khắc từ các bậc thầy làm vang tay nghề cao trong vùng. Rượu vang Ý Trimbach Primitivo mang trong mình những đặc thù của 1 chai vang Ý hoàn hảo.

Bảng giá Rượu vang Trimbach Primitivo 17,5 độ
 Giá lẻ 1.260.000
 Giá niêm yết 968.000
 Giá bán theo thùng Liện hệ
 Giá sỉ Liện hệ

Rượu Vang Trimbach Primitivo 17.5% sở hữu độ cồn tương đối cao 17,5% – Nồng độ mà rất ít chai vang đã đạt được. Sở hữu red color ánh tím, khi mở nắp đã cảm nhận được mùi thơm dịu dàng êm ả của trái cây chín đỏ như: dâu tây, mâm xôi…. Hòa lẫn một chút mùi bánh mì cháy, mùi cà phê rang tất cả hòa quyện vào nhau tạo thành nét lôi kéo đặc biệt mà không phải chai vang nào thì cũng đưa về được.

xem thêm : Rượu vang F

Rượu Vang Trimbach Primitivo 17.5% chất lượng

Với độ Tanin vừa phải, cấu trúc tốt ngay từ ngụm rượu đầu đầu tiên là vị ngọt nhẹ đầu lưỡi, vị chát êm lắng nhẹ & vị cay chẳng thể nào hoàn hảo hơn. Rượu vang Trimbach Primitivo để lại hậu vị dai dẳng lôi kéo vừa êm ả dịu dàng lại vừa khỏe mạnh đầy mê lực. Chính những điều đó chai rượu vang Trimbach 17,5% đã là sự việc chọn lựa hàng đầu cho những bữa tiệc quý phái hay các bữa cơm gia đình ấm cúng.

đọc thêm : Rượu Vang Mardell Hill

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com