https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeSống mớiẨm thựcRượu Vang Ý đỏ Argiolas Costera chất lượng

Rượu Vang Ý đỏ Argiolas Costera chất lượng

Vùng (khu vực) sản xuất: Cannonau Di Sardegna – Vùng đẩt đem đến những sản phẩm vang chất lượng với hương vị quyến rũ, mang lại nhiều bữa tiệc sang trọng và hấp dẫn cho khách hàng trên thế giới.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính:

  • Cannonau
  • Bovale Sardo
  • Carignan

>>>>>Xem thêm: Rượu vang F

Giống nho:

  • Cannonau – Là một trong những giống nho tạo nên rượu vang đỏ được trồng rộng rãi. Nó chín muộn, vì vậy nó cần điều kiện khô, nóng như ở Tây Ban Nha. có vị cay, vị mọng và mềm trên vòm miệng và tạo ra rượu có nồng độ cồn tương đối cao.
  • Bovale Sardo – Là tên giống nho làm rượu vang Ý thường được biết đến với tên tiếng Tây Ban Nha. Bovale Sardo (Graciano) có quả nhỏ hơn một chút và có xu hướng tạo ra một loại rượu vang khắc khổ hơn hiếm khi được tìm thấy. Giống nho này được tìm thấy trên đảo Sardinia , nơi chúng được sử dụng chủ yếu để pha trộn.
  • Carignan – Giống nho đỏ làm rượu vang, có nguồn gốc từ vùng Aragon, thuộc miền bắc Tây Ban Nha. Nó được dùng chủ yếu để pha trộn với các giống nho khác như Grenache, Syrah và Mourvedre để làm rượu vang đỏ tại miền đông bắc Tây Ban Nha và Languedoc-Roussillon của Pháp.

Hương vị: Nhà sản xuất đã lựa chọn 3 loại nho nổi tiếng là Cannonau, Bovale Sardo, Carignan làm nguyên liệu sản xuất, ngoài ra một số loại trái cây chín mọng cũng được nhà sản xuất lựa chọn là nguyên liệu cho sự ra đời của vang là quả mâm xôi, quả anh đào, quả mận chín; sự bổ sung thêm hương hoa, hương gỗ sồi, vani, caramel, socola cũng làm cho vang trở nên tươi ngon hơn, hấp dẫn hơn. Cấu trúc của vang ổn định, tanin cân bằng bổ sung thêm một chút axit nhẹ khiến vang trở nên đằm thắm, ngọt ngào hơn.

Món dùng kèm: Rượu vang đỏ rất ngon khi được thưởng thức cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, … Nhiệt độ lí tưởng phục vụ của rượu khoảng từ 14 – 16 độ C.

Thưởng thức vang đỏ Argiolas Costera hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu con mèo

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com