https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeĐời sốngẨm thựcRượu Vang Ý đỏ Michele Chiarlo Barolo Tortoniano uy tín

Rượu Vang Ý đỏ Michele Chiarlo Barolo Tortoniano uy tín

Vùng (khu vực) sản xuất: Piedmont – Nơi này là khu vực cho ra đời rượu vang nổi tiếng thế giới và cũng là tên vùng trồng nho, sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính:

  • Nebbiolo

Giống nho:

  • Nebbiolo – Một giống nho sản xuất rượu vang màu đỏ nhẹ màu mà có nhiều tannin khi nho còn trẻ với mùi hương của hắc ín và hoa hồng. Khi rượu để lâu, chúng mang một màu gạch cam đặc trưng ở vành ly và lúc trưởng thành để lộ hương thơm và hương vị khác: chẳng hạn như hoa tím, hắc ín, thảo mộc hoang dã, anh đào, quả mâm xôi, nấm cục, thuốc lá, và mận. Rượu vang Nebbiolo có thể đòi hỏi nhiều năm lão hóa để cân bằng tannin với các đặc tính khác.

>>>>>>Tìm hiểu thêm: Rượu vang F

Hương vị:

  • Rượu vang đỏ là sự hòa quyện của giống nho Nebbiolo, rượu có màu đỏ ruby sâu đậm, kết hợp cùng là hương thơm phong phú của các loại hoa quả, điển hình là hương hương hoa hồng, quả mâm xôi, quả bách xù và một số loại gia vị khác.
  • Rượu có nồng độ 14% khá ổn định và dễ sử dụng, rượu có cấu trúc tốt, phong phú cùng với kết cấu mượt mà của tannin tạo ra sự hài hòa đáng ngạc nhiên cùng với axit cân bằng đến hoàn hảo, tạo cho chai rượu vang này có hương vị mời gọi và kích thích vị giác …

Món dùng kèm:

  • Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 18 độ C, rượu sẽ tuyệt vời hơn khi sử dụng kèm với một số món từ gia cầm như gà, vịt, chim bồ câu hoặc chỉ đơn giản là một miếng pho mát thành thục.

Thưởng thức vang đỏ Michele Chiarlo Barolo Tortoniano hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu con mèo

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com