https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeSống mớiẨm thựcRượu Vang Ý đỏ Michele Chiarlo Le Orme chất lượng

Rượu Vang Ý đỏ Michele Chiarlo Le Orme chất lượng

Vùng (khu vực) sản xuất: Rượu vang Michele Chiarlo Le Orme Barbera là một rượu vang Ý đích thực với giống nho được trồng ở d’Asti Superiore DOCG đó là nho Barbera. Có thể nói, đây là giống nho rất được ưa chuộng đối với người làm rượu vang ở Ý. Vang có nồng độ cồn 14% khá tinh tế được ra đời bởi nhà sản xuất Michele Chiarlo.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính: 

  • Barbera

Giống nho:

  • Barbera – Một giống nho làm rượu vang đỏ của Ý , tính đến năm 2000, là giống nho đỏ được trồng nhiều thứ ba ở Ý (sau Sangiovese và Montepulciano ). Nó tạo ra sản lượng tốt và được biết đến với màu sắc đậm, toàn thân, ít tannin và nồng độ axit cao

⭐Hương vị: 

  • Michele Chiarlo Le Orme Barbera là sắc đỏ quyến rũ, thiêu đốt mọi ánh nhìn hướng về nó. Vị rượu mạnh mẽ, đằm thắm và tạo cảm giác của những trái cây chín cuối mùa như mận đỏ, ô liu, táo đỏ.
  • Đến khi thưởng thức trực tiếp bằng vị giác, một lần nữa chai vang lại mang tới điều bất ngờ lớn bằng hương vị đặc trưng như mang cả một vùng nhiệt đới đến bàn tiệc của bạn, với các loại quả vỏ đỏ chín mọng như dâu, mâm xôi quyến rũ và hương thơm dai dẳng bền lâu.

>>>>>>tham khảo thêm: Rượu vang F

Món dùng kèm: 

  • Rượu có nồng độ cồn 14%  đặc biệt thích hợp và làm tôn lên hương vị khi được kết hợp với các món thịt, hoặc các món ăn được chế biến bằng phương thức kho hoặc hầm cũng là một gợi ý không tồi. Đó là các loại thịt thú rừng được chế biến theo kiểu Tây như cừu nướng, phô mai hoặc cũng có thể ăn với một số loại salad kèm cho tăng phần ngon miệng.

>>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu con mèo

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com