https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeĐời sốngẨm thựcRượu Vang Ý ngọt Michele Chiarlo Palàs Moscato d’Asti uy tín

Rượu Vang Ý ngọt Michele Chiarlo Palàs Moscato d’Asti uy tín

Vùng (khu vực) sản xuất: Piemonte – Piemonte là một trong 20 vùng của Ý. Diện tích vùng này là 25.399 km² với dân số khoảng 4,4 triệu người. Thủ phủ là thành phố Torino, phương ngữ là tiếng Piemonte và tiếng Occitan cũng được nói ở thung lũng Occitan.

>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính: 100% Muscat

Giống nho: Muscat – Muscat là tên của một trong những họ nho lâu đời nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Giống nho mà ngày nay với tên Muscat – được cho là có nguồn gốc từ Trung Đông – đã được sử dụng trong sản xuất rượu vang từ thời Hy Lạp cổ đại. Tuy nhiên, lịch sử lâu dài khiến cho nó có rất nhiều tên khác, các biến thể.

Hương vị:

  • Michele Chiarlo Palàs Moscato d’Asti là dòng vang ngọt, có vị ngọt và nồng độ cồn thấp đáng ngạc nhiên. Có thể thấy dòng vang này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc nhẹ hoặc ngay cả người chưa từng uống rượu vang hay là phụ nữ đều có thể uống nó.
  • Hương vị của rượu vang ngọt này là hiện thân của hương thơm từ những trái cây như anh đào, nho tươi, mùi hoa cam …. để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người thưởng thức rượu.
  • Rượu được lên men hoàn toàn tự nhiên từ giống nho Moscato – một trong những giống nho lâu đời nhất. Chính vì vậy, đây sẽ là một điểm nhấn tạo nên sự đặc biệt trong hương vị của loại vang này – ngọt ngào như mật ong với một chút sủi tăm nhẹ nhàng đủ để chiếm trọn sự yêu thích của bất kỳ thực khách nào. Hơn nữa màu vàng rơm nổi bật, bắt mắt cũng đủ làm say lòng bất cứ ai nhìn thấy nó.

>>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang Đỏ nhập khẩu

Món dùng kèm: Dùng kèm với các món khai vị.

Dung tích: 750ml

Thưởng thức vang ngọt Michele Chiarlo Palàs Moscato d’Asti hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

>>>>Xem thêm:

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com