https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeĐời sốngẨm thựcRượu Vang Ý trắng Argiolas Costamolino chất lượng

Rượu Vang Ý trắng Argiolas Costamolino chất lượng

Vùng (khu vực) sản xuất: Vermentino Di Sardegna DOC – Vùng đẩt đem đến những sản phẩm vang chất lượng với hương vị quyến rũ, mang đến cho khách hàng những bữa tiệc sang trọng, hoàn hảo.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính:

  • Vermentino

Giống nho:

  • Vermentino – Một giống nho làm rượu có vỏ sáng màu, chủ yếu được tìm thấy trong rượu vang Ý. Nó được trồng rộng rãi ở Sardinia , ở Liguria chủ yếu dưới tên Pigato. Lá có màu xanh đậm và hình ngũ giác. Nho có màu vàng hổ phách và xếp thành chùm hình chóp. Nho thường được trồng trên các sườn dốc hướng ra biển, nơi chúng có thể được hưởng lợi từ ánh sáng phản chiếu.

>>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang Đỏ nhập khẩu

Hương vị: Rượu vang trắng được tạo nên từ nguyên liệu chủ yếu từ thiên nhiên với nhiều loại quả tươi tắn như chanh, cam, lê, táo xanh, đào và một số gia vị chọn lọc cao cấp như hương hoa, vani, mùi cỏ cháy bên cạnh sự hiện diện của nguyên liệu chính là nho Vermentino tạo nên cho vang một hương vị đặc biệt thơm ngon và dư vị tròn đầy khi bạn thưởng thức Vang trắng Argiolas Costamolino.

Món dùng kèm: Rượu vang trắng rất ngon khi được thưởng thức cùng những thức ăn có nguồn gốc từ hải sản, snack, khoai tây chiên, thịt gia cầm và được phục vụ trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ. Đặc biệt rượu vang thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh vì thế quý vị nên ướp chai vang trong xô đá trước 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức quý vị nhé.

>>>>>Tìm hiểu thêm: Rượu con mèo

Thưởng thức vang trắng Argiolas Costamolino tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu vang F

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com