https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeSống mớiẨm thựcRượu Vang Ý trắng Carpineto Farnito Chardonnay uy tín

Rượu Vang Ý trắng Carpineto Farnito Chardonnay uy tín

Vùng (khu vực) sản xuất: Vang có xuất xứ từ Toscana thuộc nhà rượu Carpineto, được làm từ nho trắng Chardonnay và có nồng độ 13%.

>>>>>xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính:

  • Chardonnay

Giống nho:

  • Chardonnay – Một trong những giống nho tạo nên rượu vang trắng nổi tiếng trên thế giới và cũng được biết đến là một trong những giống cây được trồng rộng rãi nhất. Bản thân hương vị giống nho Chardonnay đem lại đầy đủ hầu hết các hương vị trái cây. Bao gồm từ các loại quả nhiệt đới (chuối,dứa và ổi) đến các loại quả mọng như đào, mơ, cam, quýt và táo.

>>>>>>Tham khảo thêm; Rượu vang Đỏ nhập khẩu

Hương vị:

  • Carpineto Farnito Chardonnay có màu vàng rơm nhạt, khô và mịn. Mang hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới như đào trắng, vỏ cam, sả, cây hồi, mùi hương của hoa của keo và hoa huệ.
  • Vang có một chút axit nhẹ nhàng cùng một kết thúc kéo dài trong vòm miệng đầy thanh lịch. Với nồng độ 13%vol, đây cũng là một mức độ tương đối phù hợp đối với người sử dụng. Chúng rất lý tưởng như một khai vị cho một ngày làm việc mệt mỏi.
  • Khi thưởng thức, rượu vang cho cấu trúc tuyệt vời, mềm mại và đầy đủ chất tannin đã chín.

Món dùng kèm:

  • Vang phù hợp với các món thịt đỏ, mì Ý, pho mát. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với một trải nghiệm đầy lý thú này bởi sự cộng hưởng của chúng sẽ làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho cả 2.
  • Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu khi chúng ở 16 độ C.

Thưởng thức vang trắng Carpineto Farnito Chardonnay tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu vang F

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com