https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeSống mớiẨm thựcRượu Vang Ý trắng Michele Chiarlo Le Marne uy tín

Rượu Vang Ý trắng Michele Chiarlo Le Marne uy tín

Vùng (khu vực) sản xuất: Đất nước Ý xinh đẹp, cổ kính được coi là thiên đường của những loại rượu vang hảo hạng và nổi bật. Nơi đây có nhiều vùng trồng nho và chính vị sự đa dạng này đã mang đến những hương vị rượu độc nhất vô nhị. Rượu Vang Michele Chiarlo GAVI Le Marne rất vinh dự khi được sinh ra tại đây, chúng có xuất xứ từ vùng Gavi DOCG thuộc nhà rượu Michele Chiarlo

>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính:

  • Cortese

Giống nho:

  • Cortese là một màu trắng Ý rượu giống nho chủ yếu được trồng ở các vùng đông nam của Piedmont trong tỉnh của Alessandria và Asti . Đây là loại nho chính của rượu vang Denominazione di origine Controlllata (DOC) của Cortese dell’Alto Monferrato và Colli Tortonesi cũng như rượu Denominazione di Origine Controllata e Garantita (DOCG) của Cortese di Gavi . Các đồn điền đáng kể của Cortese cũng có thể được tìm thấy ở vùng Lombardy của Oltrepò Pavese và trong hỗn hợp màu trắng DOC của Vùng rượu vang Veneto của Bianco di Custoza . Cortese có một lịch sử lâu đời trong nghề trồng nho ở Ý với tài liệu viết về tên nho trong số các vườn nho ở Piedmontese từ năm 1659. Vị chua vừa phải và hương vị nhẹ của nho đã khiến nó trở thành một loại rượu ưa thích đối với các nhà hàng ở Genoa gần đó như một loại rượu kết hợp với hải sản địa phương đánh bắt ngoài khơi bờ biển Ligurian

>>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang Đỏ nhập khẩu

Hương vị: 

  • Rượu có màu vàng ánh dương sóng sánh rất tinh tế và sang trọng, tạo cho người nhìn cảm giác sảng khoái, tươi mới lạ thường và một tinh thần hào hứng muốn được thưởng thức ngay.
  • Rượu vang trắng có mùi thơm đặc trưng là trái cây tươi mát và cân bằng, pha vị chua nhẹ thanh tao và êm ái. Nó giúp giảm mệt mỏi, ưu tư rất có lợi cho thần kinh nên vừa là thức uống vừa để chăm sóc sức khỏe.

>>>>>Tìm hiểu thêm: Rượu vang F

Món dùng kèm: 

  • Trong các bữa tiệc chứa hải sản hay cá bữa tiệc có su-shi chứa hàm lượng đạm cao, rượu vang này trở nên thật thích hợp để kết hợp cùng. Để uống rượu vang này được hoàn hảo và trọn vẹn, bạn cần phải tuân thủ theo nhiệt độ thích hợp và có những món ăn đi cùng phù hợp. Rượu được phục vụ tốt ở nhiệt độ khoảng 12 độ C.

Thưởng thức vang trắng Michele Chiarlo Le Marne tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu con mèo

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com