https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụthiết kế in hộp giấy lấy ngay tại xưởng

thiết kế in hộp giấy lấy ngay tại xưởng

thiết kế in hộp giấy lấy ngay tại xưởng

Thiết kế in hộp giấy ở Bao bì Maxbox được đầu tư thực hiện bởi đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao. Bắt đúng xu hướng thẩm mỹ, màu sắc theo từng năm, từng giai đoạn, phù hợp với từng loại ngành hàng để mang đến cho khách hàng những bộ nhận diện thương hiệu an toàn, đẹp và ấn tượng nhất.

Thiết kế hộp giấy là gì?

In hộp giấy

Mỗi một chiếc bao bì hộp giấy mà bạn đang cầm trên tay để chứa đựng từng sản phẩm đều có những câu chuyện, ý nghĩa riêng của nó. Nó được ra đời bởi những đầu óc thiết kế đầy tính sáng tạo và sự thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Thiết kế hộp giấy được hiểu đơn giản là dựa trên các yêu cầu của khách hàng cho một sản phẩm, bằng sự sáng tạo và các công nghệ thiết kế hiện đại để tạo ra những hình ảnh, chi tiết, màu sắc, chữ viết, logo,… thể hiện trên từng mặt của hộp đựng.

Nó là khâu đầu tiên trong quá trình sản xuất một đơn hàng bao bì, hộp đựng sản phẩm.

Thiết kế phải đẹp, bắt mắt mới thu hút được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm. Làm cầu nối để kích thích nhu cầu mua sắm của thị trường.

Thiết kế hộp giấy như thế nào?

thiết kế hộp giấy

Thiết kế bao bì hộp giấy đòi hỏi người thực hiện phải kết hợp được những yếu tố: vật liệu, cấu trúc, cách thể hiện, màu sắc, hình ảnh, bố cục,… để tạo ra hiệu ứng thị giác cho mục đích truyền thông.

Nó đồng thời cũng là một chiến lược quảng cáo cho một sản phẩm hoặc thương hiệu cụ thế.

Thiết kế hộp giấy được tiến hành bằng các bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu thông tin sản phẩm và lựa chọn vật liệu giấy phù hợp.

Mỗi sản phẩm có những nhu cầu khác nhau cho việc chứa đựng của mình nên cần phải hiểu về sản phẩm lõi để lựa chọn được những loại giấy có tính chất đặc thù phù hợp với từng loại sản phẩm

Bước 2: Chọn kiểu hộp giấy

Hiện nay có rất nhiều các kiểu thiết kế vỏ hộp giấy khác nhau nên để tìm được sự phù hợp và tạo được sự ấn tượng cho sản phẩm cần phải lựa chọn kiểu vỏ hộp phù hợp nhất.

Bước 3: Sắp xếp các chi tiết, bố cục trên sản phẩm

Tùy vào từng đối tượng khách hàng hướng đến và mã ngành hàng cụ thể mà việc thiết kế vỏ hộp giấy được thiết kế phù hợp nhất. Bố cục cũng cần được sắp xếp hợp lý, tránh gây nhiễu, rối khi nhìn.

Bước 4: Đánh giá thiết kế

Trước các phương án thiết kế đưa ra, Maxbox sẽ tham khảo ý kiến của đơn vị đặt hàng để có những bố trí phù hợp nhất trước khi tiến hành in ấn hàng loạt.

Bước 5: Định dạng file thiết kế hộp giấy và chọn kỹ thuật in phù hợp nhất.

Thiết kế hộp giấy quan trọng như thế nào?

thiết kế hộp giấy

 

Trong thời đại mà mọi sản phẩm đều cần gây được ấn tượng mạnh với người mua để tạo dấu ấn trên thị trường thì việc thiết kế hộp giấy có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Nó được xem là một mắt xích không thể thiếu trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu và marketing cho sản phẩm.

Đối với các đơn vị sản xuất, bao bì hộp đứng giống như một phương tiện để làm tăng độ nhận diện thương hiệu và sản phẩm. Đối với khách hàng, thiết kế hộp giấy tác động lớn đến quyết định mua hay không mua hàng hóa sản phẩm.

Khi ra mắt một dòng sản phẩm hay mở chiến dịch thúc đẩy doanh số bán hàng thì các doanh nghiệp sẽ thường đưa ra các mẫu quảng cáo bao bì hộp giấy mới để mang đến cho mình những sự thu hút, tò mò của khách hàng, tạo hiệu ứng kích thích mua sắm.

Thiết kế hộp giấy cho sản phẩm ở đâu đẹp và chất lượng?

In hộp giấy

Việc tìm địa chỉ thiết kế hộp giấy cho sản phẩm là không khó, nhưng để tìm được một đơn vị thiết kế đẹp, ấn tượng và chất lượng thì không hề dễ.

Các doanh nghiệp đang có nhu cầu thiết kế hộp giấy, in ấn bao bì cho sản phẩm của mình có thể liên hệ với công ty Maxbox – đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn và sáng tạo thiết kế, in ấn, sản xuất bao bì hộp giấy.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc nhanh gọn, chuyên nghiệp, Maxbox cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, đúng với tiến độ và yêu cầu đã đưa ra.

Bao bì Maxbox – người bạn đồng hành uy tín của các doanh nghiệp trong việc thiết kế hộp giấy và in ấn bao

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com