https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụThiết Kế Phong Bì Kích thước phong bì A6: 12cm x 22cm

Thiết Kế Phong Bì Kích thước phong bì A6: 12cm x 22cm

Thiết Kế Phong Bì Kích thước phong bì A6: 12cm x 22cm

Thiết kế phong bì và in ấn giá rẻ cho các doanh nghiệp, công ty theo yêu cầu, là một  trong những dịch vụ hàng đầu ở Maxbox. Sở hữu xưởng in trực tiếp, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bì thư đẹp, chất lượng và thể hiện được những thông điệp muốn truyền tải.

xem thêm : In hộp giấy

thiết kế phong bì

Thiết kế phong bì doanh nghiệp có ý nghĩa gì?

Phong bì doanh nghiệp là một sản phẩm được dùng để chứa đựng các tài liệu, công văn, giấy tờ, hợp đồng, tiền mặt, mẫu sẩn phẩm để gửi đi các nơi. Nó đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp.

Đơn vị nào cũng cần phải có phong bì riêng in tên, địa chỉ công ty một cách rõ ràng và chính xác.

Nó được dùng để gửi thông báo cho khách hàng, đối tác, các cơ quan chức năng về các sản phẩm mới, các thư mời hội nghị, hội thảo, hợp đồng,…

Nó là phương tiện để bảo vệ các tài liệu bên trong, thường thì sẽ được dán kín để tài liệu không rơi ra ngoài. Trên mặt phong bì thường được thiết kế nội dung gồm người nhận, người gửi và người đóng dấu.

Thiết kế phong bì là sử dụng các phần mềm thiết kế, kết hợp với sự sáng tạo để cho ra những mẫu phong bì đẹp, riêng biệt, có đủ các yếu tố để thể hiện được tính chuyên nghiệp của phong bì. Nổi bật được giá trị doanh nghiệp trên từng chi tiết.

Thiết kế phong bì bắt mắt, chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ tạo dấu ấn tới khách hàng và các đối tác.

Khi thiết kế cần chú ý đến các yếu tố như: chất liệu giấy in, màu sắc, nét mực, kích thước, hình ảnh để mang đến một mẫu phong bì ấn tượng.

đọc thêm : In tem nhãn giá rẻ

Các công đoạn thiết kế phong bì

thiết kế phong bì

Để có được một mẫu phong bì đẹp cần phải được thiết kế chỉnh chu và chuyên nghiệp. Tại Maxbox, phong bì sẽ được thiết kế và in ấn như sau:

Bước 1: Thiết kế cho phong bì

Sauk hi nhận các thông tin từ đơn vị đặt hàng, Maxbox sẽ dựa trên các dữ liệu đã có để thiết kế phong bì đẹp trên các phần mềm. Sau đó gửi cho các khách hàng để nhận phản hồi.

Phong bì doanh nghiệp, tổ chức không cần phải quá cầu kỳ, không cần phải chuẩn bị nhiều nội dung, con chữ hay hình ảnh.

Nhưng nó phải thể hiện được rõ ràng thông tin doanh nghiệp, các chi tiết thể hiện mang yếu tố đại diện và cụ thể.

Những thông tin cần in trên phong bì bao gồm: Tên và logo của doanh nghiệp; Số điện thoại; Địa chỉ; Email; Số fax

Các kích thước phong bì phổ biến sẽ là:

  • Kích thước phong bì A6: 12cm x 22cm
  • Kích thước phong bì A5: 16cm x 23cm
  • Kích thước phong bì A4: 25cm x 34cm

xem thêm : In Catalogue

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn in từng kích thước hay in 2 hoặc 3 loại kích thước cho mẫu phong bì để chứa đựng tài liệu phù hợp nhất.

Bước 2: Chọn giấy in thiết kế phong bì

Giấy in đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo nên chất lượng của phong bì. Chính vì thế cần phải lựa chọn những loại giấy đẹp để tạo thành phẩm tốt nhất.

Các loại giấy thường dùng để in phong bì thư là: giấy Ford, giấy Couche, giấy Duplex, Giấy Kraft,… định lượng từ 80-150gms.

Công nghệ in offset được sử dụng trong việc in phong bì.

Bước 3: In mẫu thử

Khi đã hoàn thiện và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu thử để gửi sản phẩm thực tế trực tiếp tới khách hàng. Khi đã chốt về thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in ấn hàng loạt.

Bước 4: In và hoàn thành phong bì

Sau khi in xong, bản in sẽ được chuyển sang máy bế để cắt riêng từng chiếc. Cuối cùng gấp phong bì là hoàn thành xong các bước để có phong bì đẹp và hoàn chỉnh.

xem them : In hộp quà tết

 

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com