https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụThiết Kế trên hộp giấy đựng mỹ phẩm – SX Hộp Đựng Mỹ Phẩm Tốt

Thiết Kế trên hộp giấy đựng mỹ phẩm – SX Hộp Đựng Mỹ Phẩm Tốt

Ngôn ngữ về hình họa thể hiện khả năng sáng tạo của người thiết kế. Một chiếc hộp đựng mỹ phẩm được phải làm nổi bật được tên thương hiệu, thu hút được khách hàng và đọng lại được nhiều chi tiết nhất trong tâm trí của người đã lướt qua.

Hộp mỹ phẩm là một trong những mã hàng luôn dành suất đứng đầu trong danh sách mới ra lò của Maxbox. Mỗi một đơn hàng là một mã sản phẩm khác nhau với những đòi hỏi khác nhau. Phải làm như thế nào để thiết kế luôn đẹp và tươi mới? Ở Maxbox, điều đầu tiên mà đội ngũ sáng tạo hướng tới chính là tâm thế chủ động hiểu sản phẩm và hiểu tâm lý của người dùng. Dựa trên cơ sở đó để xây dựng nên ngôn ngữ thiết kế riêng cho từng loại. Phân theo từng nhu cầu và mục đích để linh hoạt trong việc dựng hình cho in hộp đựng mỹ phẩm 2022.

Ngôn ngữ màu sắc trên hộp đựng mỹ phẩm

hop dung my pham 2020

Tại sao màu sắc lại được nhắc đến đầu tiên trong bài viết khám phá về ngôn ngữ thiết kế hộp mỹ phẩm của Maxbox? Vì màu sắc chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc phối hình thiết kế.

Chọn màu sắc nào để làm màu nền? Lựa màu sắc này để làm màu cho hình minh họa? Tất cả phải được đặt vào chiếc khuôn yêu cầu chung của sản phẩm. Như đã nói ở trên, mỗi một đơn hàng lại có một yêu cầu riêng trong việc thiết kế. Bản chất của sản phẩm khác nhau, mục đích và đối tượng hướng đến khác nhau đồng nghĩa với việc bao bì để thể hiện nó cũng là riêng khác. Và màu sắc là thứ ngôn ngữ dễ dàng nhận biết nhất.

Người thiết kế sẽ chọn nhóm màu thích hợp để thể hiện nội dung sản phẩm. Nếu sản phẩm có từ khóa muốn truyền đạt đến khách hàng là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, an toàn thì lựa chọn màu xanh lá cây nổi bật trên nền trắng như sản phẩm này là một sự đúng đắn.

>>>>Xem thêm: In hộp thực phẩm chức năng

Màu xanh lá luôn thể hiện tốt nhất cho hình ảnh của tự nhiên. Ấn tượng trên nền trắng tinh biểu tượng cho sự thanh khiết. Khách hàng sẽ bị lôi cuốn bởi sự ấn tượng và hài hòa của nó.

Còn nếu sản phẩm muốn hướng đến sự tinh tế, đối tượng hướng đến thích sự nền nã, không chuộng sự màu mè thì lựa chọn tone màu trung tính, hòa trộn với nhau bằng những hình khối đơn giản lại là lựa chọn hợp lý.

Có nghĩa là, ngôn ngữ màu sắc nó có những ý nghĩa riêng. Muốn dẫn dắt được tâm lý khách hàng, cần phải hiểu đúng, hiểu đủ và có sự linh hoạt trong cách phối màu để mang lại một sản phẩm hài hòa và đúng mục đích.

>>>>Đọc thêm: in hộp nước hoa

Ngôn ngữ cấu trúc trên hộp giấy đựng mỹ phẩm 2022

Khác với ngôn ngữ màu sắc, ngôn ngữ về cấu trúc được thiết kế dựa nhiều vào cấu trúc của sản phẩm ở bên trong. Nếu hộp đựng mỹ phẩm có hình trụ, dáng dài thì hộp đựng nó cũng cần phải được thiết kế vừa vặn để bao bọc. Nếu hộp đựng có hình tròn thì một chiếc hộp vuông hoặc chữ nhật ngang là lựa chọn phù hợp. Tùy vào kích thước của sản phẩm sẽ cho ra những kết cấu cơ bản đầu tiên.

Sau đó, phần nắp hoặc phần thân sẽ được thiết kế riêng theo mong muốn của người đặt.

>>>>>Tham khảo thêm: in hộp tinh dầu

Ngôn ngữ hình họa trên hộp giấy đựng mỹ phẩm 2022

Ngôn ngữ về hình họa thể hiện khả năng sáng tạo của người thiết kế. Một chiếc hộp đựng mỹ phẩm được phải làm nổi bật được tên thương hiệu, thu hút được khách hàng và đọng lại được nhiều chi tiết nhất trong tâm trí của người đã lướt qua.

Điều đó được thể hiện qua chữ viết, logo, hình minh họa. Chỉ có hiểu sản phẩm, bạn mới có thể tạo nên được một ngôn ngữ hình họa đẹp, hợp lý và hài hòa nhất.

Với những phân tích trên, bạn thấy gì trong chiếc hộp đựng mỹ phẩm decito dưới đây? Nó đã đủ để kích thích bạn chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để có những chia sẻ tư vấn cho những mong muốn của bạn trong sản phẩm sắp tới nhé!

>>>>>>Xem thêm: Mẫu Hộp Giấy Đựng Gà Rán Đẹp Mê Ly

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com