https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụThu mua điều hòa cũ giá cao tại Quận Hoàn Kiếm

Thu mua điều hòa cũ giá cao tại Quận Hoàn Kiếm

Chúng tôi chuyên thu mua Điều hòa cũ giá cao, thu mua Điều Hòa cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung… Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tình trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

Chúng Tôi thường thu mua máy lạnh cũ của các công ty, bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, gia đình tận nơi, giá cả đúng với thì trường hiện tại, nhanh chóng, dọn dẹp sạch sẽ…….

>>>>>Xem thêm: Thu mua bình ắc quy cũ

Dịch vụ thu mua Điều hòa giá cao

 • Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem.
 • Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua điều hòa cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.
 • Quý khách được miễn phí khi trao đổi mua bán điều hòa cũ của Công ty. Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần.
 • Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.
 • Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ, thanh lý điều hòa cũ trọn gói giá cả tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm.
 •  Hoa hồng cao tùy vào số lượng và giá cả thu mua điều hòa cũ giá cao cho người giới thiệu trực tiếp với Công ty. hoặc người đứng ra mua bán với bên công ty, khi đó công ty sẽ trích tiền hoa hồng trực tiếp cho khách hàng, cho người bán điều hòa với số lượng lớn
 •  Chúng tôi bán máy lạnh, nhận thanh lý điều hòa, lắp đặt máy lạnh bảo hành suốt khoảng thời gian sử dụng.
 • Nhận thầu theo dự án, thanh lý, thu mua điều hòa cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp….

>>>>>Tham khảo thêm: Thu mua xe máy cũ

 • Ngoài ra chúng tôi còn mua các loại đồ gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng tận nơi. Ngoài ra, Công ty còn nhận các dự án lớn về
 • Chúng tôi sẽ thanh lý máy lạnh giá cao từ 40-60% máy, khi máy lạnh quý khách vẫn trong tình trạng bảo hành của hãng.

>>>>>>Tìm hiểu thêm: thu mua xe đạp điện cũ

Nếu Quý khách có gặp sự cố về thiết bị điện lạnh trong gia đình. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Với các dịch vụ sửa chữa máy lạnh, di dời điều hòa…vv, chúng tôi nhanh chóng khắc phục, bảo trì và chăm sóc máy của Quý khách một cách tốt nhất.

>>>>>Tìm hiểu thêm: thu mua máy phát điện cũ

Tại sao chọn dịch vụ thu mua Điều Hòa cũ:

 1. Với nhiều năm kinh doanh dịch vụ, thương hiệu và sự chuyên nghiệp của chúng tôi được khách hàng chia sẻ và cảm nhận. Vì vậy, không có gì để nói, chỉ cần quý khách 1 lần trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.
 2. Bảng giá tham khảo thu mua máy lạnh cũ
 3. Giá thu mua không có giá cố dịch, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại máy, tình trạng máy, năm sản xuất … Chúng tôi cũng như mua cả máy hư hoàn toàn để sử dụng lại các bộ phận bên trong để sửa chữa và giá luôn cao hơn giá phế liệu.
 4. Thời gian thợ đến thu mua Điều hòa cũ
 5. Dịch vụ chúng tôi phục vụ từ thứ 2 đến chủ nhật, Quý khách vui lòng gọi để được phục vụ.

Phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com