https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụThu mua phế liệu giá cao tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội?

Thu mua phế liệu giá cao tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội?

Thu mua phế liệu giá cao tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội?

Thu mua phế liệu giá cao tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội là một trong những vấn đề được khách hàng rất quan tâm. Và hiện nay trên thị trường thu mua phế liệu đặc biệt là tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội có rất nhiều đơn vị đứng ra thu mua phế liệu cũ, phế liệu thải ra từ các lĩnh vực khác nhau. Như công trình, nhà xưởng thành lý, điện tử cũ, sắt – thép gia công ……………..

Việc xuất hiện nhiều đơn vị thu mua cũng dẫn đến tình trạng giá thu mua tất cả các loại phế liệu có sự biến động nhất định. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì những đơn vị thu mua nhỏ lẻ, tự phát đã khiến thị trường xảy ra sự cạnh tranh về giá cả thu mua.

Và với phương châm luôn mong muốn đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng. Công ty Anh vũ tự hào là doanh nghiệp chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Mặc dù trên thị trường giá cả thu mua có sự biến động nhất định. Nhưng chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến cho khách hàng giá thu mua cạnh tranh và cao nhất trên thị trường.

Qúy khách có nhu cầu bán phế liệu hãy thử liên hệ đến Anh vũ chúng tôi nhé. Với dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng thì tin chắc rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Giới thiệu đôi nét về công ty Anh vũ

Công ty Anh vũ đã có thâm niên hơn 15 năm hoạt động trong ngành mua bán phế liệu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc Anh vũ đã xây dựng lòng tin, cũng như sự tín nhiệm từ quý đối tác gần xa.

Hiện nay công ty đã và đang là đối tác lâu năm với nhiều công ty điện tử lớn có nhà máy trong nước. Như: LG, Samsung, Toshiba………..

Sau quãng thời gian dài nỗ lực để nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng. Anh vũ đang có những bước chuyển mình rõ rệt, khi không còn thu mua trong 1 địa điểm nhất định. Mà công ty đã và đang thu mua tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, tại bất cứ đâu đều có nhân viên Anh vũ luôn sẵn sàng thu mua phế liệu của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Chính vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cũng như giao dịch với Anh vũ. Công ty luôn làm việc với phương châm “sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi”.

đoch thêm :

Phế liệu Anh vũ thu mua

Công ty Anh vũ chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu thải, phế liệu cũ. Nhận thanh lý nhà xưởng cũ, tháo dỡ kho bãi, thu mua xác nhà, nhận thanh lý máy móc công nghiệp, mua tàu bè, xà lan uy tín nhanh gọn lẹ…..

Bên cạnh đó Anh vũ còn thu mua nhiều loại phế liệu khác nhau như:

+ Thu mua phế liệu Sắt – Thép:

 

+ Thu mua phế liệu Nhôm

 

 

+ Thu mua phế liệu Kẽm:

 

 

+ Thu mua phế liệu Thiếc:

 

 

+ Thu mua phế liệu Niken:

 

 

+ Thu mua phế liệu Hợp Kim:

 

 

+ Thu mua phế liệu Điện Tử:

 

 

+ Thu mua phế liệu Chì:

 

 

+ Thu mua phế liệu Inox:

 

 

 

Qúy khách có bất kỳ phế liệu nào muốn bán hãy liên hệ ngay với  Anh vũ chúng tôi. Công ty sẽ đến tận nơi thu mua với giá thành cao và cạnh tranh nhất.

Đặc biệt, Anh vũ còn trích % hoa hồng rất cao cho đơn vị giới thiệu nơi bán phế liệu, sau khi giao dịch hoàn thành.

Quy trình thu mua phế liệu giá cao tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội của công ty Anh vũ

+ Tiếp nhận thông tin và nắm số lượng phế liệu

Khi nhận được thông tin bán phế liệu của quý khách. Hùng Vũ sẽ xử lý trong thời gian ngắn nhất. Và sẽ lấy địa chỉ cụ thể từ khách hàng.

+ Xác định địa điểm bán cử nhân viên đến khảo sát chất lượng phế liệu

Sau khi nắm được số lượng phế liệu, công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến khảo sát chất lượng phế liệu. Tùy thuộc vào tính chất và giá trị tái chế thì chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

+ Báo giá thu mua cao nhất cho khách hàng

Hiện tại giá thu mua phế liệu có nhiều biến động. Tuy nhiên chúng tôi luôn đưa ra mức giá thu mua cao nhất. Và đảm bảo đem đến nguồn lợi tốt nhất cho khách hàng.

+ Điều xe chuyên chở và tiến hành tháo dỡ lên xe

Sau khi thống nhất mức giá thu mua, công ty sẽ điều động xe chuyên chở đến tháo dỡ. Và dọn dẹp mặt bằng sạch sẽ trả lại cho khách hàng (đây là điều khoản công ty miễn phí cho khách hàng).

+ Thanh toán trực tiếp cho khách hàng theo giá trị hợp đồng

Sau khi đã giao dịch đã hoàn tất công ty sẽ tiến hành thanh toán theo giá trị hợp đồng cho khách hàng hoặc đơn vị giới thiệu (nếu có). Qúy khách có thể chọn thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

đọc thêm : Thu mua điều hòa cũ

Địa điểm thu mua phế liệu giá cao tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội 

Anh vũ chuyên thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu trên khắp cả nước. Và đặc biệt tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, chúng tôi sẽ thu mua tại 08 phường trên địa bàn quận:

Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đức Thắng, Đông Ngạc, Thụy Phương, Liên Mạc, Thượng Cát, Tây Tựu, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Tại đây quý khách hàng chỉ cần gọi điện,Anh vũ sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp đến khảo sát chất lượng. Báo giá, thu mua tận nơi và thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

đọc thêm : Thu mua bình ắc quy cũ

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com