https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụThu mua tủ lạnh quận Hoàng Mai – giá tốt nhất hiện nay

Thu mua tủ lạnh quận Hoàng Mai – giá tốt nhất hiện nay

Thu mua tủ lạnh cũ tại quận Hoàng Mai – Hà Nội giá cao

Thu mua tủ lạnh cũ quận Hoàng Mai được Anh vũ tập trung phát triển và có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, nên khách hàng tại đây hoàn toàn tin tưởng và liên hệ với chúng tôi.

Tại đây, nhân viên luôn có mặt một cách nhanh nhất và sẵn sàng trả giá cao cho khách hàng dù tủ lạnh của bạn bị hư hỏng hay mục nát.

Anh vũ luôn đi đầu trong việc thu mua tủ lạnh cũ cũng như thu mua máy giặt cũ quận Hoàng Mai, máy sấy, máy lạnh, tủ đông ở đây.

>> xem thêm :

Thu mua tủ lạnh cũ tại quận Hoàng Mai

2. Dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ tại quận Hoàng Mai

Nói đến dịch vụ thu mua tủ lạnh cũ là định giá đúng với chất lượng mà sản phẩm đang còn, làm cho khách hàng vui vẻ và an tâm khi bán.

Việc vận chuyển sẽ được nhân viên thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi cho bạn và gia đình, trong qua trình mua bán chúng tôi sẽ đến tận nhà để thu mua.

2.1 Quy trình thu mua tủ lạnh

Để thuận tiện và nhanh chóng trong việc thu mua tủ lạnh cũ chúng tôi đã nghiên cứu và thực hiện những quỳ trình sau, hy vọng nó có thể đáp ứng được cho bạn và gia đình.

  • Khi nhận được cuộc gọi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ hỏi thông tin tình trạng của tủ lạnh mà bạn muốn bán, sau đó yêu cầu gửi ảnh để xác định mức khoảng giá
  • Sau đó nhân viên sẽ đến tận nhà thu mua, 2 bên đồng ý bán thì nhân viên sẽ tự vận chuyển, bạn sẽ không mất một phí nào trong cuộc mua bán này
  • Cam kết phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại tỉnh xa, bán tủ giá trị lớn hay giá trị nhỏ, thu mua đơn ít hay đơn nhiều…

2.2 Trả giá cao khi thu mua

Với những chiếc tủ lạnh cũ, hư hỏng đều được thu gom lại. Khi nhân viên đến thu mua tủ lạnh cũ tại quận Hoàng Mai sẽ được cân nhắc và sẵn sàng trả giá cực cao cho bạn.

Chúng tôi sẵn sàng trả giá cao vì lượng mua bán rất nhiều, cơ sở hạ tầng phát triển nên đầu ra rất đa dạng và phong phú, cho nên bạn bán được với giá hợp lí là điều tất nhiên.

>> đọc thêm :

 

3. Dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ quận Cầu Giấy

Cầu giấy là quận tập trung đông cư dân nhất tại Hà Nội, cho nên việc mua bán ở đây rất tấp nập và ngành điện lạnh cũng không ngoại lệ.

Tủ lạnh được bán đến tay người dùng với sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với thị yếu và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau.

3.1 Bán tủ lạnh chất lượng, chính hiệu

Nắm bắt được xu hướng thị trường, chúng tôi tung ra chiến dịch thu mua và bán lại những tủ lạnh đã dùng. Bên cạnh đó, còn triển khai bán lại những tủ lạnh hầu như còn mới đến 99% cho người dân cần với chi phí bỏ ra cực kì thấp.

Tủ lạnh cũ tại quận Cầu Giấy được bán ra được kiểm tra kĩ càng về chất lượng và mẫu mã, làm sao đến tay người dùng khó tính nhất cũng phải hài lòng về sản phẩm.

3.2 Chế độ bảo hành dài hạn

Đưa ra chế độ bảo hành lâu hơn để khách hàng hoàn toàn tin tưởng về sản phẩm. Tủ lạnh được đổi nếu phát sinh ra lỗi trong 1 tháng, khách hàng được áp dụng phương thức Hư gì đổi nấy ngay và luôn hoặc Hoàn tiền với mức phí giảm 50%.

3.3 Lắp ráp tận nhà miễn phí

Trước khi giao tủ lạnh cho khách hàng chúng tôi đều kiểm tra kĩ càng và có đội ngũ nhân viên vận chuyển miễn phí tại nhà, bên cạnh đó sẽ được tăng dây dẫn nước.

Việc lắp ráp sẽ được nhân viên làm một cách nhanh chóng và hoàn toàn không có thu phí gì thêm, nên bạn và gia đình hoàn toàn an tâm về dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com