HomeSản phẩm mớiChăn ga gối đệmTuyệt chiêu cách Bảo quản Nệm

Tuyệt chiêu cách Bảo quản Nệm

 Ai mà chẳng thích dùng đồ mà mình ưng ý, đúng không nào? Việc lựa chọn một chiếc nệm phù hợp với sở thích và nhu cầu của bản thân là điều kiện tiên quyết giúp bạn sử dụng nệm vừa lâu vừa bền.

Để giúp Nệm không bị lõm, khách hàng nên thường xuyên xoay nệm để giúp giảm áp lực lên những khu vực nhất định của Nệm, giúp các khu vực này có thời gian “nghỉ” để phục hồi lại độ đàn hồi. Một tấm nệm thông thường cứ 3 đến 4 tháng nên được xoay lại 1 lần.

>>>Xem thêm: chăn Hàn Quốc

Ngoài ra khách hàng cũng có thể mua thêm tấm “bảo vệ Nệm” để phía trên tấm Nệm nhằm giảm áp lực lên nệm và giữ sạch cho Nệm. Khi cần chỉ cần giặt tấm bảo vệ Nệm, chứ không cần làm sạch cả tấm Nệm. Những tấm bảo vệ Nệm bằng bông hoặc mút cũng có thể làm cho Nệm mềm hơn.

>>>>Đọc thêm: chăn mùa hè cao cấp

Có thể dùng máy hút bụi để làm sạch bề mặt Nệm.

Không nên nhảy hay dẫm lên Nệm sẽ làm đệm chóng hỏng.

>>>>Xem thêm: chăn mùa đông

Quý khách nên thay Nệm khi Nệm có nhiều chỗ lõm, bề mặt bị rách; khi nằm không thoải mái, hay bị nhức mỏi khi thức giấc.

>>>>xem thêm: Nơi bán Tấm Thảm Đa Năng Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com