https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụXU HƯỚNG THIẾT KẾ HỘP GIẤY MỸ PHẨM ĐẸP, SANG TRỌNG

XU HƯỚNG THIẾT KẾ HỘP GIẤY MỸ PHẨM ĐẸP, SANG TRỌNG

Nhiều doanh nghiệp đã có sự đầu tư đáng kể để tạo ra những mẫu hộp đựng đẹp. Đặc biệt, trong ngành mỹ phẩm tỷ lệ cạnh tranh rất cao nên việc tạo nên bao bì thu hút lại càng quan trọng.

Mỗi một đối tác là một câu chuyện riêng về việc thiết kế và sản xuất bao bì hộp giấy. Với việc in hộp giấy đựng mỹ phẩm này, trọn bộ túi đựng – hộp lớn – hộp bé đều được ra lò trên tinh thần: Tinh tế và sang trọng.

Thiết kế tinh tế của bộ sản phẩm hộp giấy đựng mỹ phẩm

Như đã đề cập rất nhiều, hộp mỹ phẩm có đặc thù riêng về tính chất, nó luôn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Và câu chuyện về sáng tạo thẩm mỹ trên sản phẩm này là một ví dụ điển hình cho khả năng sử dụng bao bì hộp giấy để giúp khách hàng tiếp cận người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Sự thu hút đến từ những chiếc hộp giấy. Thay vì sự màu mè, Maxbox đã dùng sự tinh tế để làm điểm nhấn cho hộp mỹ phẩm.

>>>>Xem thêm: In hộp đựng son

Trên nền trắng là những bông hoa được cách điệu nhẹ nhàng, tên sản phẩm được đặt khéo léo ở giữa. Không chỉ là một chiếc hộp đựng sản phẩm riêng biệt mà là cả một bộ sản phẩm được đồng bộ về hình thức. Từ túi xách bên ngoài, hộp đựng lớn và bé. Với việc thiết kế này chắc chắn sẽ làm cho sản phẩm bên trong được nâng tầm thương hiệu. Sự sang trọng, chuyên nghiệp được đề cao, đổi lại bạn sẽ nhận được sự hài lòng đến từ các khách hàng của mình.

>>>>Đọc thêm: in hộp nước hoa

Với sản phẩm này, ngoài điểm nhấn đến từ sự thiết kế đồng bộ thì khả năng tạo dựng một kết cấu vững chắc cho hộp đựng cũng là điều cần bàn đến.

Ở đây chúng ta sẽ đề cập đến phần hộp sát nhất với sản phẩm bên trong (hộp nhỏ). Kích thước của hộp được thiết kế phù hợp để vừa vặn nhất với yêu cầu của sản phẩm bên trong. 160*35*230mm tương ứng với chiều dài x chiều rộng x chiều cao. Với kích thước này, hộp được thiết kế theo chiều thuận dọc. Chất liệu giấy được sử dụng là giấy Ivory400. Chất liệu Ivory là chất liệu phổ biến với chất giấy trắng và có độ bám màu cao. Màu sắc khi in lên sẽ rõ ràng và sắc nét hơn.

>>>>Xem thêm: In vỏ hộp

Chất liệu hộp giấy đựng mỹ phẩm

So với những loại hộp giấy khác, với sản phẩm này, Maxbox chọn giấy Ivory có định lượng cao hơn (400mg/m2) để hộp có độ cứng cao. Các cạnh được vuốt sắc nét và tạo cho mắt nhìn cảm giác vô cùng vững chắc.

Sau khi thiết kế xong, hộp giấy được chuyển đi in màu các chi tiết, hình ảnh có trên 6 bề mặt. Sau đó thực hiện cán mờ để tăng độ mềm cho bề mặt, giúp bảo vệ giấy được tốt hơn.

>>>>Tham khảo thêm: In hộp khẩu trang

hộp giấy đựng mỹ phẩm

Ngoài những kinh nghiệm trong việc làm hộp đựng mỹ phẩm, Maxbox đã không ngừng cố gắng để hiểu sản phẩm. Tư vấn và lựa chọn những phương án tốt nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho mục đích riêng của khách hàng.

Với trang thiết bị hiện đại, nhà xưởng và đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, Maxbox cam kết mang đến những chiếc hộp giấy tốt nhất cho yêu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com