https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụXưởng In Hộp Giấy Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

Xưởng In Hộp Giấy Giá Rẻ, Chất Lượng Cao

Công nghệ in hộp giấy hiện nay đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu, màu sắc của sản phẩm.

Nếu là người làm việc trong lĩnh vực bao bì hộp giấy đẹp, hoặc thường xuyên đặt in hộp giấy thì chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn ai hết giấy in đóng vai trò quan trọng như thế nào đúng không? Một chiếc hộp carton chỉ đơn thuần là một vật chứa hàng hóa. Nhưng một chiếc hộp được phủ giấy in màu và các họa tiết thẩm mỹ thì nó lại trở thành công cụ vô cùng hữu ích của nhiều mục đích kinh doanh khác. Bàn về hộp giấy đẹp, đừng quên nhắc tới sự có mặt không thể thiếu của những tờ giấy in.

Các đặc điểm kỹ thuật của giấy in trên hộp giấy

hop-giay-dep-va-tinh-tham-my-cua-nhung-to-giay-in

Khi tìm hiểu về giấy in, bạn phải biết những đặc điểm cơ bản dưới đây để có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm vật liệu, đối tác phù hợp với nhu cầu và định giá của mình.

>>>>Xem thêm: In hộp mỹ phẩm

Thứ nhất là tên giấy:

Cũng như các loại bìa carton, giấy in được chia thành nhiều loại với từng tên gọi khác nhau. Mỗi một loại lại sở hữu những đặc điểm riêng khác phù hợp với từng loại hàng hóa. Tuy nhiên, bạn cần phải phân biệt được tên quốc tế và tên thương hiệu của mỗi loại giấy để đánh giá chính xác về thông tin.

Thứ hai là định lượng giấy:

Định lượng giấy là thông số thể hiện cân nặng của giấy trên một đơn vị diện tích thường được tính bằng m2. Theo quy ước, đơn vị của định lượng là gram/m2. Yếu tố đinh lượng quyết định không nhỏ đến chất lượng giấy, giá thành sản phẩm và mục đích sử dụng.

Định lượng giấy thường dao động từ 80gr – 300gr (tùy theo từng loại). Loại mỏng như cuốn báo giá định lượng 60gr – 65gr(hình), hay namecard thường sử dụng từ 250gr-300gr.

>>>>Đọc thêm: In hộp thực phẩm chức năng

Một số loại giấy in phổ biến nhất khi làm hộp giấy đẹp

Giấy Ford

Được đứng đầu bảng trong danh sách những loại giấy in thông dụng nhất, giấy Ford thường không mấy xa lạ đối với tất cả chúng ta. Ví dụ điển hình nhất là những tờ giấy A4 được xuất hiện hàng ngày trong các cửa tiệm photo. Giấy Ford có đặc điểm riêng với mức định lượng nhẹ (70-90g/m2), có bề mặt nhám và đặc tính bám mực rất tốt.

Loại giấy này thường được dùng làm túi đựng tài liệu, thư từ, giấy note, vở học sinh, hóa đơn,…

Tuy phổ biến nhưng lại được ít dùng trong việc sản xuất hộp giấy đẹp để đóng gói hàng hóa.

Giấy Bristol

Đây cũng là một loại giấy được sử dụng nhiều. Đặc biệt là trong các dịch vụ in ấn bao bì hộp giấy. Đặc điểm của loại giấy in này là độ bóng mịn và bám mực vừa phải, định lượng cao (230-250g/m2) đã tạo ra được độ dày dặn và tính thẩm mỹ cao cho bề mặt hộp. Các sản phẩm như hộp mỹ phẩm, dược phẩm, card, tơ rơi, thiệp mời, hộp xà bông… được sử dụng loại giấy in này để phủ bề mặt và in ấn.

>>>>Tham khảo thêm: in hộp dược phẩm

Giấy Ivory

Tương tự như giấy Bristol, giấy Ivory cũng có các đặc điểm tương đồng. Tuy nhiên, nó chỉ có một mặt mịn, mặt phía trong sần sùi và thườn được dùng để làm vỏ bao bì đựng thực phẩm (mặt nhẵn bên ngoài, sần sùi bên trong và được kiểm định tính an toàn trước khi sử dụng).

Giấy Duplex

Cũng có đặc điểm tương tự giấy Bristol nhưng mặt trong lại có màu sẫm dạng bồi, định lượng >300 g/m2. Loại giấy này thường dùng để sử dụng trong các loại hộp có kích thước lớn và đòi hỏi độ cứng cao.

>>>>Đọc thêm: In vỏ hộp

Giấy Couche

Với đặc điểm bắt mắt bởi đội láng mịn và sáng bóng, loại giấy này thường được dùng để in các loại tờ quản cáo, poster,… hoặc để làm các loại hộp đòi hỏi nhiều về sắc màu thị giác.

Ngoài ra, có các loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc được dùng riêng theo nhu cầu của người đặt trong các sản phẩm hàng hóa mà họ muốn sử dụng.

Giấy in và mối quan hệ với hộp giấy đẹp

Giống như một yếu tố cấu thành không thể thiếu được của những chiếc hộp giấy, giấy in đóng vai trò hết sức quan trọng. Nó là tấm áo đẹp đẽ để phủ lấp những sần sùi, lồi lõm ở bên trong. Là nơi mà mọi ý tưởng được thỏa sức thể hiện. Mọi thông điệp được in lên để đến gần hơn với người sử dụng. Giấy in phù hợp sẽ tạo nên một chiếc hộp phù hợp, hài hòa và tương đồng với sản phẩm. Giấy in đẹp sẽ tạo nên những chiếc hộp giấy đẹp. Chính vì thế, hiểu về giấy in sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong việc đặt hàng các loại sản phẩm bao bì hộp giấy đấy. Hãy nhớ, đừng quên!

>>>>>Xem thêm: Hộp đựng rượu vang bằng gỗ giá rẻ

Bài viết liên quan

Blog Khotinhay.com luôn được cập nhật tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

Email: Vankyonline@gmail.com