https://www.googletagmanager.com/gtag/js?id=G-V9WGQWS20H
HomeDịch vụXưởng sản xuất hộp giấy cứng in đẹp giá rẻ

Xưởng sản xuất hộp giấy cứng in đẹp giá rẻ

Bạn có nhu cầu đặt Xưởng sản xuất hộp cứng hay in hộp cứng có logo thương hiệu, đây là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng In Maxbox tìm hiểu về hộp giấy cứng nói chung và hộp cứng cao cấp nói riêng, cùng tìm hiểu các công đoạn sản xuất ra một chiếc hộp cứng cao cấp.

Hộp cứng là gì và tại sao nên in hộp cứng cao cấp?

Định nghĩa về hộp cứng hiện nay nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu. Có rất nhiều trường hợp nhầm lẫn giữa hộp giấy cứng, hộp carton với hộp bìa cứng. Trong trường hợp nói về hộp cứng cao cấp chính là nói về hộp bìa cứng. Loại hộp có giá thành sản xuất khá cao.

>>> Xem thêm In hộp dây lưng

Hộp cứng là gì?

 

sản xuất hộp cứng cao cấp
Hộp cứng cao cấp có khay lót lụa

>>> Xem thêm In hộp đựng giày

Hộp cứng được hiểu là loại hộp làm bằng bìa cứng, giấy cứng. Độ dày của lớp bìa giấy cứng này từ 2-3mm. Lớp bìa giấy này thực chất là bìa carton lạnh có độ dày nhất định, hoặc là lớp giấy bồi dày, mịn. Hộp cứng có nhiều kiểu dáng, kích thước cũng như chất liệu. Ở đây, In Bắc Việt xin phép làm rõ định nghĩa về hộp cứng dựa theo hai loại chất liệu chính là: bìa carton lạnh và giấy cứng.

In hộp cứng cao cấp chính là in hộp bìa cacton lạnh. Đây là loại bìa cứng giống như tấm gỗ MDF, được làm từ bột giấy nâu được xử lý và ép ở mật độ cao tạo độ cứng. Loại bìa làm hộp này có độ cứng cao, chịu được va đập mạnh.

>>> Xem thêm In hộp carton lạnh

Hộp giấy cứng khác gì với hộp cứng cao cấp?

 

Sản xuất hộp cứng cao cấp đựng bánh

 

Ở khía cạnh này, đôi khi mọi người cũng có thể hiểu là dòng hộp giấy cứng. Đó là các sản phẩm hộp giấy sản xuất từ carton sóng( giống thùng carton) hoặc giấy bồi nhiều lớp. Tuy nhiên dòng này ít được sử dụng để in hộp cao cấp, nó chủ yếu sử dụng với mục đích sản xuất hộp giấy cứng phổ thông, rẻ tiền hơn.

Về cấu tạo thì hộp giấy cứng làm từ nhiều lớp giấy. Dòng này các lớp giấy tách rời nhau, có thể quan sát bằng mắt thường với hộp sóng carton. Còn với hộp giấy bồi nhiều lớp, thì các lớp bồi này thường là giấy ép vào nhau qua một lớp keo bồi.

>>> Xem thêm in hộp kem

Cấu tạo hộp cứng cao cấp

Hộp cứng cao cấp cấu tạo bởi ba lớp. Lớp thứ nhất là giấy bề mặt. Lớp thứ hai chính là bìa carton lạnh. Lớp thứ ba cũng là một lớp giấy giống giấy bề mặt.

Lớp bề mặt

 

Giấy bề mặt trong sản xuất hộp cứng cao cấp
giấy bề mặt trong sản xuất hộp giấy cứng thường mịn, đẹp

 

Trong sản xuất và in ấn, người ta hiếm khi in trực tiếp lên tấm bìa carton lạnh màu nâu này. Thay vào đó chúng ta sẽ in nội dung thiết kế lên một lớp giấy trắng rồi sau mới bồi lên lớp carton này. Giấy in sử dụng là loại mỏng, khá đa dạng như: giấy couches, giấy Ốp, giấy mỹ thuật. Đây được gọi là lớp giấy bề mặt.

Các hình thức in, gia công lớp giấy bề mặt này cực kỳ đa dạng. Công nghệ in ấn chủ yếu là in offset siêu nét. Nếu là giấy couches thông thường sẽ được phủ một lớp màng PE lên trên bề mặt.

Để tăng độ cao cấp của hộp, khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều phương án gia công khác như: ép nhũ, thúc nổi, phủ bóng, lăn vân…Về phần này tốt nhất bạn nên xin nhà in tư vấn để có chiếc hộp phù hợp với mong muốn.

>>> Xem thêm in hộp nồi cơm điện

Lớp carton lạnh

 

bìa carton lạnh để sản xuất hộp cứng
Bìa cứng carton lạnh dùng trong sản xuât hộp cứng

>>> Xem thêm in hộp quà tặng

Bìa cứng làm hộp này tên gọi là carton lạnh, khá giống với tấm gỗ MDF. Tuy nhiên kém MDF một chút về độ cứng. Lớp bìa này có mâu nâu mộc. Về độ dày, bìa carton sử dụng để sản xuất hộp cứng cao cấp độ dày trung bình từ 1,5-3mm. Phổ biến nhất là độ dày 2,5mm.

Có một vài điểm lưu ý khi chọn lớp bìa cứng carton lạnh này làm hộp.

Thứ nhất, bạn nên chọn loại có độ dày, đanh phù hợp với yêu cầu của hộp.

Thứ hai, nên chọn loại carton có bề mặt vàng nâu, mịn, ít hạt sâu giấy.

Thứ ba, tránh chọn những tấm dễ thấm nước, bị ố, mốc một phần của tấm bìa này.

Việc lựa chọn những tấm carton lạnh tốt sẽ sản xuất ra những chiếc hộp cứng cao cấp, sang trạng. Ngược lại lựa chọn tấm carton không đảm bảo có thể làm cho bề mặt hộp gồ ghề thiếu thẩm mỹ, hoặc một thời gian hộp bị mốc, ẩm.

Tại Maxbox chúng tôi có hệ thống máy in offset thương hiệu Nhật Bản Mitsubitshi và Lithone cho chất lượng in ấn hoàn hảo.  Đây là hai dàn máy in có hệ thống bắn bản in tự động hàng đầu Nhật Bản. Hơn nữa hệ thống lấy mực tự động thông minh giúp tiết kiệm nguyên liệu, nhân lực một cách tối đa.

Việc đầu tư hệ thống máy in hộp cứng đồng bộ nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất. Từ đó đưa ra mức giá ngày càng tốt hơn tới khách hàng muốn đặt sản xuất hộp cứng cao cấp.

>>> Tham khảo thêm : Dịch vụ in hộp cứng âm dương chính hãng

Bài viết liên quan

Khotinhay.com luôn được cập nhật thông tin mới nhất 24h qua. Thông tin thương hiệu công ty doanh nghiệp uy tín. Sản phẩm dịch vụ mới được nhiều người đánh giá cao cấp.

DMCA.com Protection Status

🏢 Địa chỉ: Sao hỏa, Thiên hà, Vũ trụ
Hotline: 19000000000
Email: Vankyonline@gmail.com